Cùng điểm qua 3 tựa game MMORPG Hàn Quốc đang nổi bật tại thị trường game Hàn Quốc và vô cùng được mong ngóng ở thị trường Việt Nam.

Đầu tiên là MU Origin, MMORPG này được game thủ Việt trông đợi là nhờ thương hiệu MU đã tạo được danh tiếng không nhỏ tại thị trường Việt Nam suốt hơn 10 năm qua với những thành công vang dội. Tất nhiên không chỉ riêng tại Việt Nam, MU đã trở thành một trò chơi có độ phổ biến cao trên toàn thế giới với cộng đồng cực kì lớn.

MU Origin kế thừa hầu hết các tinh hoa của phiên bản PC đã tạo nên thành công trước đó, game sở hữu nền tảng đồ họa rất bắt mắt và gameplay chiến đấu hành động ấn tượng. Các NPC trong game được tiết lộ sẽ được lồng tiếng bởi những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên tại Hàn Quốc. Ngay sau khi ra mắt, tựa game này liên tục đứng top 2 doanh thu trên Google Play của Hàn Quốc và thu hút rất đông game thủ từ khắp nơi trên thế giới tham gia trải nghiệm, trong đó có cả Việt Nam.

Tiếp theo là King of Demon, đây là tựa game nhập vai hành động mới được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 6 vừa qua, thế nhưng King Of Demon đã có được những thành công đáng nể với hàng trăm ngàn người chơi mỗi ngày. Game nhận được nhiều đánh giá tích cực của game thủ Hàn và các chuyên trang thông tin game tại nước này, qua đó được mệnh danh là “siêu thần chiến đấu trên smartphone”, mở ra một thế giới PK hoàn toàn khác biệt, nâng trải nghiệm “hack and slash” của người chơi lên một tầm cao mới.

Và cuối cùng là Hero X Hero, tựa game ARPG mới nhất của nhà phát triển Concom’s và được phát hành bởi Nexon. Trong game, bạn sẽ điều khiển nhân vật một mình chiến đầu chống lại "cả thế giới". Người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật chính bao gồm: Swordman, Archer và Wizard, mỗi nhân vật đều sở hữu nhiều kỹ năng có lực sát thương cao cũng như ưu nhược điểm riêng.