Cuối cùng thì hãng phát hành Aeria Games cũng đã hé lộ những lớp nhân vật sẽ xuất hiện trong tựa game MMORPG săn quái Dragomon Hunter.

Hiện tại Dragomon Hunter có tổng cộng 4 lớp nhân vật bao gồm Scout, Mercenary, Mage và Cleric, mỗi lớp nhân vật đều được giới thiệu kèm theo một đoạn phim demo để giúp người chơi hiểu rõ hơn về chúng. Aeria Games cũng hứa hẹn sẽ bổ sung những lớp nhân vật mới trong tương lai nhằm thỏa mãn người chơi.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/gZt0htVj7n8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Scout: Đúng với cái tên của mình, Scout là lớp nhân vật có tốc độ nhanh nhất trong game, có tầm nhìn xa và khả năng phát hiện mục tiêu vô cùng nhạy bén. Cùng với sức tấn công đánh gờm của mình, các "thợ săn" này có sở trường là những cú bắn tầm xa và khả năng "xả thịt" mau lẹ, có thể "bòn rút" một lượng máu không nhỏ của đối phương.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/x2iv5EQETT8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Mercenary: Nhữngt ay lính đánh thuê Mercenary có sở trường sử dụng những loại vũ khí "to bự" như rìu chiến và đại đao, cùng các đòn thế có khả năng tạo ra những cơn lốc và địa chấn cực mạnh, gây choáng cho đối thủ, đồngt hời khiến chúng mất đi một lượng máu rất lớn. Mercenary có sức tấn công lớn nhất trong game, sẵn sàng "xáp lá cà" với quân địch và công phá lớp phòng thủ của chúng ngay từ bên trong.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/42ox4X_s4fw?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Mage: Là các pháp sư chuyên sử dụng gậy phép và tù và ma thuật, Mage có khả năng sử dụng các loại phép thuật vô cùng đa dạng như lửa, gió, băng, và cả... âm nhạc để tiêu diệt kẻ địch từ khoảng cách xa. Mage rất thích hợp để đối đầu với những kẻ địch sợ các nguyên tố, hoặc có lớp phòng thủ quá dầy, cần phải phá vỡ trước khi tiêu diệt.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/4THE4H4Bv9A?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Cleric: là lớp nhân vật hỗ trợ thường thấy trong game, với khả năng hồi máu và tăng sức tấn công cũng như phòng thủ cho đồng đội. Tuy nhiên, Cleric không "liễu yếu đào tơ" như các đồng nghiệp ở game khác, mà họ có khả năng sử dụng cây chùy và vuốt sắc của mình để dạy cho kẻ địch một bài học nhớ đời.