Tháng 8 đã qua mang tới cho game thủ không ít những lựa chọn ở thị trường game MMORPG thế giới, đủ sức thỏa mãn được game thủ khó tính nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những MMORPG chất lượng để chơi trong tháng 9 của game thủ, Gamenoob.net xin tổng hợp lại những cái tên đó trong bài viết sau.

---
1. Feltspire

Feltspire là một game trình duyệt thể loại MMORPG miễn phí của hãng 37 Games từng được ra mắt vào ngày 11.08.2015. Game cung cấp cho người chơi những trận đấu nhanh và dồn dập mà bỏ qua quá trình gian khổ cày kéo sẽ làm cho người chơi không cảm thấy nhàm chán như khi trải nghiệm các sản phẩm khác. Feltspire còn được biết tới như là một tựa game đơn giản dễ làm quen, nhưng lại phức tạp và đầy tính thử thách ở những giai đoạn sau.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/zcH2CYS6IFc?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
2. Goddess of Arcadia

Goddess of Arcadia là game MMORPG được phát triển bởi UtoPlanet Corp từng được phát hành vào ngày 24.08.2015. Đây là một game có xuất sứ và cũng mang phong cách đặc trưng của Nhật Bản, với những cô nàng anime xinh xắn nóng bỏng. Game xoay quanh việc giải cứu một nữ thần bị phong ấn. Trong hành trình này, những cô gái của game có thể thu thập nguyên liệu thông qua câu cá và chặt củi, trong khi vẫn tận hưởng được cuộc sống thường nhật của một người bình thường. Về điểm này thì game khá giống với dòng game nổi tiếng Rune Factory.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/EVNyRulAxI0?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
3. Lawbreakers

Lawbreakers thuộc thể loại MMOFPS, game lấy bối cảnh tương lai giả tưởng khi thế giới đã bị chia đôi bởi một cơn đại hồng thủy khổng lồ và theo đó, trong lực của trái đất thay đổi. Nhưng cũng nhờ sự kiện này mà nền khoa học vũ trụ và khí tải trở nên phát triển rực rỡ, cho con người những khả năng siêu nhiên. Vì thế mà những cuộc chiến trong game lại càng trở nên hoành tráng và mạnh bạo!

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/KRP33ii4H4M?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
4. Dragon's Dogma Online

Dragon's Dogma từng là một hit lớn khi nó được ra mắt cho các hệ Console vào năm 2012. Thì nay hãng Capcom đã táo bạo hơn với việc đưa trải nghiệm của game lên một tầm cao mới với Dragon's Dogma Online. Làm thế giới quan trong game có tính kết nối và tương tác cao hơn, người chơi sẽ cảm thấy vui thú hơn vì không phải chỉ có mình mình trong thế giới rộng lớn của Dragon's Dogma. Game đã ra mắt bản Open Beta cho PC, và PS3. Tuy là game thuộc thể thức free-to-play (chơi miễn phí), nhưng Dragon's Dogma Online vẫn chưa được công bố phiên bản tiếng Anh.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/BHA-wb44MQ4?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
5. WildStar

Hai hãng Ncsoft và Carbine Studios thời gian gần đây đã từng công bố một thông tin "nóng sốt" là WildStar sẽ trở thành một tựa game free-to-play - miễn phí hoàn toàn. Thay vào đó, hai hãng này sẽ kinh doanh bằng một cơ chế thu tiền mới. Cũng như là những cải tiến mới về lối chơi và hệ thống phần thưởng của game. Bản cập nhật lớn nhất từ trước tới giờ của WildStar này sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay. Theo đó, Ncsoft và Carbine Studios cũng công bố WildStar sẽ mở rộng địa bàn hoạt động tới cả thị trường Trung Quốc, để tiếp cận với số lượng lớn người chơi của quốc gia này.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/M9Q8wS-TR84?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>

---
Trước khi đến với kỳ 2 của loạt bài này, bạn hãy cho 5 tuyệt phẩm MMORPG trên một cơ hội, để thử qua lối chơi cùng đồ họa sống động của chúng. Vì mỗi một tựa game trên đều sở hữu những điểm mạnh đã thu hút được cả một cộng đồng người chơi đông đảo trên thế giới, đứng lên trên những sản phẩm khác.