3D Realms và Interceptor Entertainment sẽ mang tựa game hành động nhập vai Bombshell đến hội chợ PAX Prime tại thành phố Seattle, Washington. Người tham dự hội chợ PAX Prime sẽ được thưởng thức bản demo mới nhất của Bombshell, với nhân vật nữ chính Shelly "Bombshell" Harrison trong cuộc chiến bảo vệ Trái Đất khỏi thảm họa diệt vong.

Đoạn trailer mới nhất của Bombshell là cuộc chiến giữa người chơi với bộ đôi khổng lồ băng - The Zeroth Guardian - với lớp giáp trụ kiên cố và cặp khiên-kiếm đồ sộ. Cuộc chiến sẽ trải qua nhiều phân đoạn, đòi hỏi người chơi phải sử dụng các kỹ năng tấn công và phòng thủ khác nhau của Bombshell để tiêu diệt hai kẻ địch "to khủng bố" kia.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/C0k3wmz7QXI?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Sau khi ra mắt bản demo đầu tiên của Bombshell tại QuakeCon ở Dallas, Texas vào tháng 7, 3D Realms và Interceptor sẽ tiếp tục mang một bản demo mới tới PAX Prime, với khả năng hỗ trợ tay cầm. Người tham dự PAX Prime cũng sẽ có cơ hội giành được các phần quà hấp dẫn, như một bản game khi nó ra mắt chính thức. Mô hình cánh tay nửa máy của Bombshell cũng sẽ được trưng bày tại gian hàng của 3D Realms.

Bombshell là tựa game hành động nhập vai do "cha đẻ" của những xuất phẩm như Rise of the Triad, Duke Nukem, Max Payne và Prey phát triển. Người chơi sẽ nhập vai Shelly “Bombshell” Harrison trong cuộc phiêu lưu tới những thế giới của người ngoài hành tinh, sử dụng cánh tay súng máy và kỹ năng của mình để vượt qua những kẻ thù nguy hiểm nhất.

Bombshell là sự kết hợp giữa những yếu tố nhập vai, kỹ năng chiến đấu và sử dụng kho súng đạn khổng lồ cùng những công nghệ tiên tiến nhất. Bombshell sẽ được phát hành trên PC, PlayStation 4 và Xbox One vào cuối năm nay.

Bản demo của Bombshell sẽ có mặt tại hội chợ PAX Prime từ ngày 28-31 tháng 8 tại gian hàng #6214 của 3D Realms.

View more random threads: