Tân phong vân chính thức đặt chân tới thị trường Việt Nam vào ngày hôm nay, với máy chủ đầu tiên tên gọi Hùng Bá, mang lại không ít thổn thức cho người hâm mộ.

Và nhằm mục đích "ăn ngay khi còn nóng", Gamenoob.net xin được ra mắt một bài viết trải nghiệm ngày đầu ra mắt của Tân Phong Vân, xem là liệu game có những điểm đặc sắc gì so với những sản phẩm khác?

---
Như các bạn đã biết, Tân Phong Vân tiếp cận với game thủ dựa trên 3 tiêu chí - đẹp, độc, lạ, nên trò chơi có 3 điểm sáng cần phải đề cậu tới trước nhất. Đầu tiên là tiêu chí "độc", thì game là sản phẩm đầu tiên được áp dụng cơ chế "cày cấp nhận tiền", với giá trị tăng dần theo cấp độ mà họ đạt được trong game. khi nhân vật đạt được cấp 65, người chơi sẽ nhận được 50,000 VND và tương ứng 500,000 VND là phần thưởng cho cấp độ 95. Cũng vì đôi chút phần quà tinh thần nho nhỏ được nhà phát hành khôn khéo đưa ra này, mà game thu hút được không ít các anh hùng hảo hán đua nhau cày cấp, làm ngày đầu mở cửa trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Là một MMORPG lấy đề tài về một bộ manhua nổi tiếng hoa mỹ của Trung Quốc, Tân Phong Vân đã nối tiếp thành công của phiên bản gốc và thực hiện được một chữ "đẹp". Bằng chứng là chỉ với dung lượng cực kỳ nhỏ gọn khoảng 3mb, nhưng game vẫn đưa tới cho người chơi một trải nghiệm đồ họa 3D đúng mực, với những nhân vật và giáp trụ được thiết kế hết sức cầu kỳ, chiêu thức biến ảo khôn lường tỏ rõ cho người chơi thấy điểm đặc sắc của từng môn phái.

Và cuối cùng là chữ "lạ", thì bản thân đề tài manhua mới lại của Tân Phong Vân đã chứng minh được điều đó, khi tựa game đã táo bạo đứng lên ở thể loại MMORPG, ngang hàng với những sản phẩm khác về đề tài kiếm hiệp, tiên hiệp mà ta từng thấy.

Game có một điểm đáng khen nữa như việc sở hữu tới 5 lớp nhân vật khác nhau với hình thái và bộ kỹ năng phân hoán rõ rệt. Tân Phong Vân cũng khá hào phóng khi cho người chơi thử trải nghiệm trước những vật phẩm, trang bị và chiêu thức mạnh ngay từ đầu game.

Tân Phong Vân còn có một bộ chức năng treo máy vô cùng mạnh mẽ, đầy đủ các tùy chọn về thời gian treo máy, kỹ năng sử dụng... sẽ giúp người chơi tiết kiệm được không ít thời gian cày kéo buồn tẻ.

---​
Về tổng thể thì Tân Phong Vân đã hoàn thành được hầu hết các tiêu chí của mình, cộng thêm một vài yếu tố nữa về sự đa dạng trong lối chơi, và một bộ cài 3mb nhỏ gọn trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh cao, sẽ là một ứng cử viên sáng giá nằm trong top game mmorpg tháng này.


Trang chủ: http://tanphongvan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanphongvan6d