Vào lúc 11h00 ngày hôm nay 28/08, Tân Phong Vân sẽ chính thức ra mắt làng game Việt, đồng thời tung ra hàng loạt chuỗi sự kiện trị giá hàng trăm triệu đồng để tri ân game thủ.

Được biết, Tân Phong Vân là sản phẩm game đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi có thể được nhận tiền mặt có giá trị tăng dần theo cấp độ mà họ đạt được trong game. Gần nhất là cấp 65 sẽ nhận được 50,000 VND và tương ứng 500,000 VND là phần thưởng cho cấp độ 95.


Trong 4 ngày thử nghiệm Alpha Test vừa qua, Tân Phong Vân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ Việt. Và để chào đón sự kiện ra mắt chính thức lần này, trên fanpage sản phẩm cũng xuất hiện rất nhiều chuỗi sự kiện lớn, nổi bật nhất chính là sự kiện “Vào Game Nhận Tiền” với cách thức tham gia vô cùng đơn giản, người chơi có cơ hội nhận ngay nhiều phần thưởng mà tổng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng chỉ bằng những điều kiện khá đơn giản.


Đặc biệt, trong đợt ra mắt chính thức lần này, Tân Phong Vân cũng giới thiệu đến người chơi sự kiện HOT “Phòng máy đồng hành cùng Tân Phong Vân”. Đây là sự kiện đặc biệt dành riêng các phòng máy trong nước. Khi tham gia sự kiện, các phòng máy chỉ cần tiến hành cài đặt game Tân Phong Vân về, sau đó tham gia báo danh nhận thưởng để có cơ hội nhận được một bộ gift code trị giá gần 8 triệu đồng và áo thun Tân Phong Vân.


Trang chủ: http://tanphongvan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanphongvan6d