Dragons Spear: The Evil Queen là một tựa game MMORPG thời gian thực, nơi người chơi đóng vai đấng cứu thế, chiến đấu với bọn ác quỷ để giải cứu thế giới này khỏi thảm họa diệt vong.

Nữ chúa quỷ Edaliya đã tiêu diệt toàn bộ loài rồng hùng mạnh, mở đầu cho thời kỳ thống trị dài lâu, reo rắc nỗi kinh hoàng lên vùng đất Dragaeri. Với sự giúp sức của hoàng đế Ukuri và tay cận thần Fire Snakeman, đội quân ma quỷ của Edaliya ngày càng bành trướng sức mạnh, lấn át sự chống cự yếu ớt của đại pháp sư Colin và người dân xứ Dragaeri. Liệu có đấng cứu thế nào xuất hiện để cứu giúp họ, hay Dragaeri sẽ mãi chìm trong bóng tối?

Cốt truyện đậm chất sử thi

Dragons Spear là một tựa game phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới huyễn mộng, với lịch sử là những cuộc chiến trường kỳ giữa thiện và ác. Mỗi vùng đất, mỗi người dân đều có những đặc điểm và tính cách riêng biệt, tạo nên sự phong phú và đa dạng cho game.

Lối chơi biến hóa

Không gò bó mà rất tự do, Dragons Spear cho phép người chơi thoải mái khám phá để tăng sức mạnh của nhân vật, tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm ở khắp mọi nơi chứ khổng chỉ "chăm chăm" hướng theo cốt truyện gốc. Người chơi còn có thể kết bạn và tham gia tổ đội qua những tính năng xã hội đi kèm như Mercenary Party, Worship and Despite, và Flower Gift. Ngoài ra, mỗi phó bản trong Dragons Spear là một câu truyện khác nhau, với thiết kế khác nhau hoàn toàn, khiến người chơi không bao giờ thấy nhàm chán.

Hệ thống vật phẩm và vũ khí đa dạng

Với 4 cơ chế bao gồm Enhance, Forge, Refine và Gem, người chơi sẽ có thể thăng cấp vũ khí của mình lên mức "huyền thoại", với sức mạnh vô cùng bá đạo, hỗ trợ không nhỏ trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa. Ngoài ra Dragons Spear cũng cung cấp hẳn một phó bản mang tên "Ancient Ruins", nguồn nguyên liêu quý giá để người chơi thu thập và chế tác vũ khí mới.

Hệ thống kỹ năng phong phú

Với một hệ thống kỹ năng phong phú từ chủ động, bị động tới kỹ năng chuyên biệt theo từng lớp nhân vật, người chơi có thể mua bí kíp, sử dụng EXP và Silver để học và nâng cấp kỹ năng theo ý muốn. Ngoài ra, khi tham gia các tổ đội, người chơi sẽ có thể sử dụng kỹ năng của tổ đội đó, làm tăng thêm sự đa dạng và biến hóa trong lối chơi.

Bạn đọc có thể ghé thăm trang chủ của Dragon Spear để biết thêm chi tiết.

View more random threads: