Nhà phát hành của Long Môn Tiêu Cục đã ngăn chặn hoàn toàn nạn các đợt tấn công trong đầu tuần vừa rồi, ổn định game và tri ân tới tất cả các game thủ đăng nhập vào Long Môn trong thời gian này.


Long Môn Tiêu Cục
đầu tuần qua đã bị một số đối tượng dùng danh nghĩa gamer đe dọa và tấn công hệ thống. Những hành vi phá hoại đó đã dẫn tới nhiều hậu quả như: mất kết nối, không load được game…trong đó nghiêm trọng nhất là mất dữ liệu nhân vật. Đây cũng là nguyên nhân khiến các game thủ Long Môn Tiêu Cục thấp thỏm lo lắng.

Tuy vậy các game thủ có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi đọc thông báo trên Trang chủ của Long Môn Tiêu Cục vào ngày 19/8. Theo đó, NPH FGame (cổng game aMO) chính thức thông báo đã ngăn chặn hoàn toàn được hành động phá hoại, ổn định server game và khôi phục lại dữ liệu người chơi, log nạp tiền, đảm bảo quyền lợi cho game thủ.

Và đúng như đã hứa hẹn với game thủ, NPH FGame ngay khi ổn định game đã tung ra sự kiện Đại Lễ Đền Bù. Đây là sự kiện tri ân có quy mô lớn nhất từ trước tới nay khi đối tượng nhận quà mở rộng trên quy mô toàn server: từ game thủ mới đăng nhập, game thủ bị ảnh hưởng do vụ tấn công tới game thủ đã ngừng chơi Long Môn Tiêu Cục và quay lại…tất thảy đều có quà.

Long Môn Tiêu Cục được biết đến là game vận tiêu 2.5D đầu tiên cho NPH FGame phát hành. Với đề tài mới lạ, LMTC đã được bình chọn là “Top 5 tựa game được mong đợi nhất 2015”. Game được phát triển bởi QuakeGame – một nhà phát hành mới tách ra từ công ty Game Wave (đơn vị chủ quản cũ của Hoành Tảo Thiên Hạ).

Khi game ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các fan RPG và gây dựng được cộng đồng gắn bó. Sau sự cố bị tấn công ngày đầu tuần qua khiến nhiều game thủ bị ảnh hưởng khi không thể trải nghiệm game. Đại lễ Đền Bù với những phần quà giá trị chính là hành động thiết thực nhất thay lời tri ân được NPH FGame gửi tới người chơi.