Tiếu ngạo Giang Hồ Mobile, Hùng Bá Tùy Đường, Tân phong Vân, Chiến 3D sẽ là những cái tên được sướng lên trong TOP các game đáng chơi tuần này

Ngoài Chiến 3D hiện đang tỏa sáng tại thị trường Việt Nam trong những ngày đầu ra mắt - Beta Test đầy "bốc lửa", thì trong tháng này, game thủ còn được đón nhận thêm một game mobile có chất lượng không hề kém hơn là Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, hay như webgame Hùng Bá Tùy Đường cũng đang làm giới game thủ phải "chen chúc" trong ngày đầu Alpha Test. Trong khi Tân Phong Vân lại khác hoàn toàn với những game bên trên, lấy cho mình đề tài truyện manhua độc đáo rất ít khi được khai thác


Chiến 3D

Trước khi đi vào công đoạn thử nghiệm Beta Test, thì Chiến 3D vốn đã có những thành công rực rỡ ở Trung Quốc, cũng như là nhận được các đánh giá khả quan bởi cộng đồng người chơi nói chung và Gamenoob.net nói riêng.

Thế nhưng, chỉ khi thực sự đã trải nghiệm tựa game, người chơi mới có thể cảm nhận được chất lượng đứng vào hàng bậc nhất trong dòng game nhập vai – chiến thuật của nó!

Với việc game được Việt hóa bởi một người dịch có dịch thuật tương đối tốt và khá vô tư trong cách việt hóa của mình, Chiến 3D hé lộ một cốt truyện có chiều sâu và các lời đối thoại đầy hóm hỉnh đủ để việc trải nghiệm tựa game trở thành một chế độ chơi cốt truyện của game Offline, một cuốn truyện manhua (truyện tranh của Trung Quốc, tương tự manga Nhật Bản) thú vị!

Chiến 3D cũng sở hữu những nâng cấp về lối chơi như độ khó cao hơn do người chơi không còn được hồi lại máu giữa các phân cảnh như bản Trung Quốc, nâng tính thử thách lên cao mà bản gốc gần như không có được. Thêm đó là Chiến 3D cho phép người chơi chi tiêu khá thoải mái mà không cần phải chắt bóp, điều này đã làm cho game trở nên không thiên về hướng “hút máu” người chơi, mà cho họ có cơ hội quản lý tiền tệ của game sao cho hợp lý – Đây cũng là một kỹ năng chi tiêu cần có trong cuộc sống.

Trang chủ: chien3d.vn

Hùng Bá Tùy Đường

Tiếp theo là Hùng Bá Tùy Đường, một webgame mới được nhà phát hành AIVO cho ra mắt vào ngày 18/8 vừa qua. Tuy chỉ mới mở cửa cho game thủ Việt vào trải nghiệm, nhưng game cũng đã khá thành công trong việc thu hút sự chú ý, tạo được một cộng đồng người chơi đông đảo ở trong những ngày đầu ra mắt.

Hùng Bá Tùy Đường có đặc điểm là đi theo lối thể hiện nhân vật truyền thống giống với các game nhập vai khác, với góc nhìn của người chơi chéo từ trên xuống. Nền tảng đồ họa 2.5D của game dù nhẹ nhàng, nhưng vẫn bảo đảm được tính chi tiết và những nhân vật được thiết kế hết sức cầu kỳ, mang lại cảm giác mộng ảo huyền huyễn cho người chơi.

Không chỉ “nhỏ gọn” về đồ họa, game còn được tinh giảm hết mức những chức năng mà nhà phát triển cảm thấy thừa thãi không cần thiết, nên bạn sẽ không phải giờ phải lo lắng về một màn hình giao diện game đầy rẫy, chi chít những nút chức năng mà bạn sẽ chẳng bao giờ biết tác dụng của chúng là gì!

Ngoài ra, game cũng sở hữu một lối chơi nhập vai chặt chẽ có nhiều sâu, với các chỉ số có tác dụng rất công bằng, không quá mạnh một quá yếu, các bang phái đều có thế mạnh và điểm yếu riêng biệt của mình.

Trang chủ: tuyduong.aivo.vn

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Trước khi chúng ta đi đến tình trạng của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tại Việt Nam, thì bạn hãy cùng Gamenoob.net kinh qua rất nhiều những danh hiệu và thành công lớn của siêu phẩm này ở nội địa Trung Quốc. Có thể kể đến như việc từ khi được phát hành vào tháng 12/2014, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã đổ bộ lên hầu hết các dịch vụ phân phối game lớn của Trung Quốc với thứ hạng cao, nhận được nhiều đánh giá và điểm số ấn tượng từ các trang đánh giá game chuyên nghiệp.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ lại một lần nữa cho bạn được “sống lại” dưới ngòi bút truyền kỳ của lão gia Kim Dung. Đưa người chơi đến với thế giới kiếm hiệp bi tráng với giang hồ gió tanh mưa máu, nhưng cũng vì thế mà giúp bạn rút ra được vô vàn những đạo lý làm người.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ phổ cập cho người chơi một nền tảng đồ họa 3D vô cùng chi tiết mà sắc nét, thậm chí còn vượt qua nhiều sản phẩm game Online của các thế hệ trước trên PC, do game được áp dụng bộ engine Unity 3D siêu khủng.

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

Tân Phong Vân

Tân Phong Vân
là game được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Bá Đao của Phùng Chí Minh, game xoay quanh mốc thời điểm khi nhân vật chính Bộ Kinh Vân thoái ẩn, giang hồ lại được tiếp bước bởi lớp cao thủ võ lâm mới, không ngừng cạnh tranh cho bá mộng độc chiếm võ lâm.

Tuy là một game PC, nhưng đồ họa của Tân Phong Vân cũng không hề nặng nề chút nào mà rất thích hợp cho các đời máy cấu hình yếu, với dung lượng bộ cài nhỏ gọn chỉ khoảng 3MB (tuy nhiên game sẽ tự tải thêm dữ liệu trong quá trình trải nghiệm game - để người chơi tiết kiệm được một khoảng thời gian cực lớn chỉ đề chờ tải game.

Tân Phong Vân cũng có thêm điểm sáng khác, như nó sở hữu tất cả những chức năng về lối chơi mà một game MMORPG cần có, như hệ thống tọa kỵ, nhân vật, trang bị, hệ phái đồ sộ, tính năng PK có chiều sâu, sẽ làm cho game không hề kém cạnh nào so với những đối thủ khác của mình.

Trang chủ: http://tanphongvan.vn/teaser/