Vũ khí trong Bạo Phong bao gồm kiếm đơn, kiếm lớn, dao găm, cung, pháp trượng tương ứng với 6 lớp nhân vật Chiến sĩ, Kỵ sĩ, Thích khách, Cung thủ, Pháp sư, Mục sư.

Được đánh giá là một hệ thống đa dạng về lớp nhân vật, phong phú về kỹ năng, đặc sắc về tính năng giúp người chơi có nhiều trải nghiệm game ở những góc độ khác nhau, vũ khí trong Bạo Phong được phân ra từng cấp bậc theo trình tự từ thấp đến cao, bắt đầu từ trắng, xanh, lam, tím và hiện tại cao nhất là cam.


Chỉ số thuộc tính kiếm (Kỵ sĩ) và đao (Thích khách)
Không có khái niệm chuẩn trong cách gia tăng sức mạnh của bất kỳ loại vũ khí nào. Tuy nhiên, để thực sự sở hữu một “món đồ chơi” đặc trưng thì đòi hỏi người chơi phải hiểu điểm mạnh mà nhân vật mình đang có. Từ đó, tự tìm ra cách cắt ghép, nâng cấp và cộng thêm các thuộc tính cần thiết.

Chẳng hạn, với người chơi Kỵ sĩ, vũ khí chính là kiếm đơn, phụ là tay khiên thì nên có các thuộc tính như cộng thêm tỷ lệ % trị liệu, phá giáp, tăng sát thương, hoặc tăng tỷ lệ % các kỹ năng chính. Hay với nhân vật Pháp sư thì người chơi nên chọn các thuộc tính cộng tỷ lệ % sát thương pháp công, băng, giảm sát thương, xuyên phép và tăng tỷ lệ % các kỹ năng chính. Hoặc với Thích khách thì người chơi nên chọn các thuộc tính cộng tỷ lệ % sát thương, tăng vật công và tăng tỷ lệ % bạo kích…


Vũ khí trong Bạo Phong
Xét về phẩm chất thì vũ khí cam sẽ cao hơn về chỉ số vật công, pháp công so với các vũ khí khác cùng cấp, trang bị cam có thuộc tính cộng thêm cao nhất (đầy). Tuy nhiên, với các vũ khí tím thuộc cấp cao hơn, khi trang bị theo bộ được kích hoạt thuộc tính ẩn thì có thể mạnh hơn vũ khí cam. Thậm chí, theo kinh nghiệm chia sẻ của nhiều game thủ Bạo Phong thì còn nhiều trang bị tím, lam có những chỉ số thuộc tính vào dạng “không thể tin nổi”.


Chỉ số cộng thêm luôn mang nhiều bất ngờ cho từng loại vũ khí
Trên con đường chinh chiến, điều mà mỗi người chơi quan tâm là trang bị có thuộc tính như thế nào, % chỉ số thuộc tính ra sao, có xuất hiện thêm thuộc tính mới trên trang bị không? Chính điều này phần nào tạo nên động lực để mỗi người chơi chăm chút và đầu tư cho nhân vật mình đang sở hữu một món vũ khí sắc bén, ẩn chứa những dòng thuộc tính gây nhiều trở ngại cho đối thủ trong mọi cuộc đối đầu.

Click để chơi ngay Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/