NPH SGame hé lộ thêm về đồ họa 3D trong game mobile Mộng Kiếm với nhận định “Mộng Kiếm 3D chi tiết đến từng khung hình”.

Một trong những điểm nổi bật của Mộng Kiếm 3D là đồ họa được xây dựng trên nền tảng Unity 3D nên chất lượng hình ảnh của game cao nhưng vẫn giữ được độ nhẹ của bộ cài cũng như hiệu năng của pin. Phong cách Q – Style (hoạt hình hóa nhân vật) được CMGE đầu tư kỹ lưỡng nên hơn 400 nhân vật trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được khắc họa chi tiết trong Mộng Kiếm 3D, những Lý Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như … được thiết kế tỷ mỷ đến từng biểu cảm, giọng nói, động tác, chiêu thức.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/ZuTO2AGdIL8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Một trận đánh trong Mộng Kiếm 3D
Không chỉ đầu tư nhiều về mặt tạo hình nhân vật, Mộng Kiếm 3D còn chú trọng trong việc xây dựng khung cảnh thiên nhiên một cách thật nhất, hiệu ứng thời tiết ngoài việc chia làm sáng chiều tối còn thể hiện đúng khung cảnh của bốn mùa trong một năm. Có thể tóm tắt trong khung cảnh của game qua câu thơ sau:

Xuân sang ngắm hoa đào chớm nở
Hạ tới ngát hương sen hồng say
Thu đến đầy trời lá vàng rụng
Đông về ngắm tuyết Thục Sơn bay​
Cùng xem một số hình ảnh về khung cảnh trong game mobile Mộng Kiếm 3D


Xuân – Hạ - Thu – Đông
Với sự tỷ mẩn trong từng khung hình, Mộng Kiếm 3D hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền tảng di động. Trò chơi sẽ được nhà phát hành Sgame ra mắt trong tháng 8.

Fanpage: www.facebook.com/mongkiem3D
Trang chủ: http://mk.sgame.vn/landing