Tiêu sư mạnh vừa là bạn đồng hành vừa là “vũ khí” sắc bén giúp người chơi chống lại cường địch trên chiến trường Long Môn Tiêu Cục.

Hệ thống PK nhiều quy mô trong Long Môn Tiêu Cục (LMTC) mang đến cho người chơi trải nghiệm đa dạng. Song song với đó, việc phát triển các tính năng trợ chiến như Phệ hồn tí, Danh kiếm – Bảo giáp,.. đặc biệt là Tiêu sư, có vai trò cực kỳ quan trọng để giành lợi thế trên chiến trường.


Ngay từ cấp 06, người chơi đã có thể kết giao Tiêu sư
Đầu tiên, bởi Tiêu sư có đầy đủ hệ thống thuộc tính, kỹ năng chủ động, trang bị đặc trưng,…như “nhân vật thứ chính” nên Tiêu sư càng mạnh thì khả năng áp chế đối phương càng lớn.


Tiêu sư cấp cao có khả năng “cân tay đôi” với nhân vật khác
Thứ hai, Tiêu sư có thể tự động công kích, nhận sát thương thay nhân vật. Đặc biệt nếu phải đối đầu với cùng lúc hàng trăm địch nhân khi Bang chiến, Minh chủ chiến,… thì Tiêu sư sẽ giúp bạn giảm gánh nặng phải bao quát tình hình và là “lá chắn sống” khi bị tấn công bất ngờ.

Thứ ba, mỗi Tiêu sư có hệ thống kỹ năng mang đặc trưng riêng, khi bắt cặp lại tạo nên hiệu ứng cực kỳ đa dạng. Hồ Hồ có xác suất đánh lui địch – dùng để đối phó với Cự Phủ (chuyên cận chiến), Thích Kế Quang khiến mục tiêu đứng im, giúp kéo giãn khoảng cách trong tình huống nguy hiểm, Tổ hợp Tần Lương Ngọc – Đường Bá Hổ vừa giảm máu, vừa gây choáng đối thủ,… tạo nên vô số bất ngờ trong chiến đấu.


Khi đối đầu 1:1, Tiêu sư sẽ là “con bài tẩy” dễ làm thay đổi cục diện trận đấu
Bởi những lý do trọng yếu trên, dễ thấy hệ thống Tiêu sư rất được người chơi LMTC quan tâm đầu tư. Tiêu biểu là các TOP đầu như Vũ Cô Đơn, HiHi đều sở hữu Tiêu sư Đường Bá Hổ lực chiến đạt đến hơn 40.000 (tương đương 01 nhân vật cấp 50 đã nâng cấp các tính năng cơ bản).


Tiêu sư khủng là “cơn ác mộng” của những game thủ khác trên chiến trường


So với hệ thống pet của các game online khác, Tiêu sư LMTC đã có sự tiến bộ vượt bậc từ hỗ trợ tăng lực chiến đến thực sự trở thành đồng đội của người chơi
Tuy việc kết giao, bồi dưỡng Tiêu sư cũng không phải quá khó khăn bởi các mảnh ghép, nguyên liệu thường rơi thông qua săn BOSS, khiêu chiến phụ bản. Nhưng để có Tiêu sư mạnh cần quá trình liên tục, liền mạch (Tiêu sư giới hạn số lần bồi dưỡng mỗi ngày), do đó mang đến cho người chơi cảm giác như đang “build” 1 nhân vật thực thụ.


Người chơi LMTC không còn “nuôi pet” mà cùng lúc “build” 2 nhân vật
Có thể thấy rằng sự góp mặt của hệ thống Tiêu sư đã khiến mỗi trận chiến trong LMTC thêm bất ngờ, kịch tính hơn hẳn. Đồng thời cuộc đua đến ngôi vị “đệ nhất Tiêu sư” bằng việc thu thập mảnh ghép, thăng cấp Tiêu sư,… hiện cũng đang là mối quan tâm cực kỳ nóng hổi của những game thủ muốn chinh phục hệ thống chiến trường đầy thách thức trong game.

Mini-client 2.69D đề tài vận tiêu Long Môn Tiêu Cục đã Closed Beta ngày 14/7 vừa qua. Độc giả quan tâm có thể xem thêm thông tin về game tại:

Trang chủ: http://longmon.vn
Fanpage: http://facebook.com/longmon.vn

Một số hình ảnh ấn tượng của Long Môn Tiêu Cục: