Ngay khi trang tải game mở ra vào 10h sáng nay (08/07) , Long Môn Tiêu Cục đã thu hút hàng ngàn lượt download chỉ trong vài giờ.

Sau khi bắt game thủ dài cổ chờ đợi thì sáng nay, NPH FGame (cổng game aMO) đã chính thức tung ra bản cài đặt của Long Môn Tiêu Cục (LMTC) tại địa chỉ http://longmon.vn. Theo đó, bản mini client có dung lượng chỉ 2.69 MB, giải nén sẽ chiếm khoảng 1GB.


Bản mini client sẽ mang tới trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản web
Theo ghi nhận ngay khi LMTC mở cửa cho download, lượng lớn game thủ dồn cùng lúc song việc tải bộ cài game vẫn suôn sẻ. Lý do là NPH đã sử dụng cách phân tán người dùng ra nhiều máy chủ theo địa điểm để tối đa hóa tốc độ download.

Bên cạnh đó, với các game thủ muốn chơi game linh động trên nhiều máy khác nhau có thể lựa chọn phiên bản web với bộ cài Fancy 3D dung lượng 1MB. Tuy nhiên NPH vẫn khuyến nghị người chơi nên sử dụng bản cài đặt mini client để cảm nhận rõ nét hình ảnh mượt mà, sống động và hoành tráng của Long Môn Tiêu Cục.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/svjwQtIIcB8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Clip 42s PK khốc liệt trong Long Môn Tiêu Cục
Đặc biệt, mỗi game thủ tải bản mini client sẽ nhận được vô số ưu đãi bao gồm: Quà đăng nhập và Giftcode báo danh trên fanpage. Đây sẽ là lợi thế không nhỏ đối với các tân thủ khi bước chân vào thế giới LMTC.


Với bộ giftcode dành riêng cho mini-client, game thủ sẽ có khởi đầu thuận lợi trong game
Nhân dịp này, Long Môn Tiêu Cục cũng đồng thời khai mở trang chủ để người chơi có thể tìm hiểu chi tiết về cốt truyện, nhân vật, tính năng game…trong đó cấu hình game là hạng mục được nhiều người quan tâm nhất. Đa phần game thủ đều “thở phào” bởi lẽ dù được đánh giá là tựa game mini client có đồ họa đẹp nhất hiện nay song LMTC đòi hòi cấu hình tầm trung mà đa phần các laptop và PC hiện nay đều đáp ứng được.


Người chơi có thể tìm hiểu sâu về Long Môn Tiêu Cục trên Trang chủ


Cấu hình dễ thở của Long Môn Tiêu Cục
LMTC được ấn định Alpha Test vào ngày 10/07 tới đây và cộng đồng RPG đang rất háo hức để trải nghiệm tựa game “hậu bối” của Hoành Tảo Thiên Hạ. Mọi thông tin về tựa game mini-client 2.69D Long Môn Tiêu Cục sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bài viết sau.

Tải game tại: http://lm.amo.vn/tai-game.html
Trang chủ: http://longmon.vn

View more random threads: