Bạn có thuộc 1 trong 4 mô tuýp game thủ dưới đây? Nếu không, Long Môn Tiêu Cục chắc chắn không phải “gu” của bạn, để tránh ức chế tốt nhất bạn không nên tải bản mini client vào ngày mai 08/07.

Việc Long Môn Tiêu Cục (LMTC) tổ chức cho game thủ đua TOP server Trung Quốc đã đem tới thành quả bất ngờ. Phần đông game thủ đều công nhận LMTC là mini-client có đồ họa đẹp nhất hiện nay song game cũng khá “kén” người chơi. Nếu bạn nằm trong 4 tuýp game thủ này thì chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài với LMTC.

Bạn thích game đồ họa đẹp?

Nếu yêu thích các game đồ họa khủng (Kiếm Ma, Tiếu Ngạo,…) nhưng cấu hình lại không đủ đáp ứng, LMTC sẽ là lựa chọn “chuẩn luôn” cho bạn bởi đồ họa không thua kém nhiều mà lại ít đòi hỏi phần cứng hơn.


Chỉ với chiếc máy giá từ 4 – 6 triệu, bạn đã có thể tận hưởng đồ họa siêu nét của Long Môn Tiêu Cục mà không sợ bị lag, giật
LMTC xây dựng trên engine 3D E.L.F mới nhất dành cho mini-client giúp tối ưuphần cứng, giảm thời gian tải tài nguyên. Bên cạnh đó là tạo hình công phu, cử động nhân vật mượt mà và hiệu ứng vật lý sống động, làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.


Là “hậu bối” của Hoành Tảo Thiên Hạ, Hắc Ám Chi Quang - Long Môn Tiêu Cục được đánh giá là mini-client đẹp nhất tại Việt Nam hiện nay.
Bạn là fan võ hiệp, “nằm lòng” những tác phẩm của Kim Dung?

LMTC lấy đề tài vận tiêu, bối cảnh lịch sử triều Minh với sự đan xen giữa các ân oán triều đình – giang hồ, Cẩm Y Vệ - Đông Xưởng,…Cốt truyện đồ sộ với tình tiết kịch tính đan xen, game đủ sức làm “nao lòng” các fan võ hiệp.


Vô Tình giúp người chơi “thu nợ”, thực hiện các hoạt động đặc trưng của Tiêu Sư LMTC
Ngoài ra, LMTC còn kế thừa cách xây dựng nhân vật có cá tính rõ nét, độc đáo cùng hệ thống võ công “đặc sản” của tiểu thuyết Kim Dung. Từ nhân vật tới Tiêu sư đồng hành, NPC đều được công phu xây dựng gia thế riêng, mô phỏng theo đời thực sẽ mang đến vô số bất ngờ thú vị cho game thủ.


Các võ công “kinh điển” trong tiểu thuyết Kim Dung như Càn Khôn Đại Na Di, Bắc Minh Thần Công,… xuất hiện tại Long Môn Tiêu Cục
Bạn là “dân cày” lâu năm đang tìm đất dụng võ?

Cảnh vào game và…tức “ói máu” bởi hoạt động nghèo nàn, mọi thứ từ đồ đạc, nguyên liệu đều khóa đã không còn nữa. Trong LMTC, “làm giàu không khó” khi bạn được thoải mái cày cuốc với hơn 120 BOSS dã ngoại ở mọi khung giờ, 34 BOSS khiêu chiến phụ bản, cùng hàng chục hoạt động hàng ngày cho cả cá nhân và tổ đội.


Tiếp thu các góp ý từ sự kiện trải nghiệm server ngoại, LMTC phiên bản Việt sẽ cho rơi đồ không khóa để người chơi tự do “cắm máy” cày đồ
Game cũng cho phép người chơi tự do giao dịch giúp nâng cao tính cân bằng, cạnh tranh giữa “đại gia” và “dân cày”, làm nền tảng cho sự phát triển cộng đồng.


Dù không nạp tiền, bạn vẫn có thể “làm giàu” nếu chăm chỉ cày tài khoản phụ và buôn bán đồ.
Bạn đam mê những trận chiến kịch tính, coi PK là “lẽ sống”?

PK là hoạt động quen thuộc của các game online song các giác “chặt chém đã tay” thì không phải tựa game nào cũng làm được. LMTC được xây dựng thành đấu trường với đủ mọi quy mô: 05 chế độ PK trên tất cả các bản đồ, phụ bản x3 kinh nghiệm cho phép PK tự do, đấu trường Võ Lâm Minh Chủ, Bang Chiến, đấu Lôi đài,.. luôn sẵn sàng để bạn đọ sức cùng cao thủ khắp nơi.


“Ngứa mắt là chiến” là vấn nạn đã xảy ra khi LMTC mời game thủ test server ngoại
Bên cạnh đó, game thủ còn đánh giá cao LMTC ở hệ thống võ học công phu, bài bản, hiệu ứng hoành tráng nhằm mang lại cảm giác “đã tay, đã mắt”.


Mỗi chiêu thức đều có hiệu ứng giảm tốc, định thân,… riêng, đòi hỏi kỹ thuật cá nhân điêu luyện để giành chiến thắng
Mini-client 2.9D đề tài vận tiêu Long Môn Tiêu Cục được phát hành bởi NPH FGame (cổng game aMO), sẽ khai mở Alpha Test vào 10/7 tới đây. Nếu thuộc 1 trong 4 tuýp game thủ kể trên, bạn hãy nhanh chóng click vào http://longmon.vn tham gia mini game và nhận hàng loạt Giftcode giá trị.

Trang chủ: http://longmon.vn
Fanpage: http://facebook.com/longmon.vn