Khi đạt đến cấp độ 60 trong Võ Hồn 2, người chơi sẽ bước vào chuỗi chiến đấu khốc liệt. Biên thùy đang trong giai đoạn khói lửa, các hảo hán Võ Hồn 2 sẽ phải chứng tỏ bản lĩnh của mình nhằm đem lại bình yên cho người dân.

Sau khi game thủ đạt đến đẳng cấp 60, một thế giới mới đầy thách thức sẽ mở ra thông qua chuỗi nhiệm vụ Sự Kiện Thế Giới cấp 60 gồm: Đột Quyết Xâm Lược, Hắc Vương Vẫn, Bá Vương Lục Địa, Cải Mệnh và Khởi Thiên Môn. Tham gia chuỗi sự kiện, người chơi không chỉ đau đầu nhức óc tìm cách đánh bại những con Boss khủng khiếp mà còn phải đối đầu với những kẻ chờ đợi “ăn cắp trứng gà” là phần thưởng rơi ra từ boss.


Chạm trán kẻ thù hùng mạnh
Với Võ Hồn 2, nắm bắt thời cơ là một kỹ năng cần thiết của cao thủ 6X vì các boss sẽ cần một khoảng thời gian để tái sinh. Ví dụ, Ác Mộng Vô Giang Địa Ngục - boss cuối của sự kiện Đột Quyết Xâm Lượt – cần đến 7 ngày để tái sinh kể từ khi bị tiêu diệt. Với các Boss mạnh hơn, thời gian chờ đợi để chúng trở lại cũng sẽ dài hơn. Đáng gờm nhất là boss siêu cấp vô địch Quỷ Cốc Mệnh Bàn của sự kiện Khởi Thiên Môn - cần đến 35 ngày tính từ lúc nằm xuống mới có thể trở lại đón tiếp các võ lâm nhân sĩ lần nữa.


Chung tay hợp sức đối đầu kẻ địch
Mặc dù các boss đều cần thời gian hồi sinh nhưng người chơi vẫn có thể rút ngắn thời gian này bằng các nhiệm vụ đa dạng mang tính gắn kết cộng đồng, từ đóng góp vàng và vật phẩm đến “dọn dẹp” các bản đồ được chỉ định.


Thử thách bản lĩnh thật sự trước các trùm đáng sợ
Sự Kiện Thế Giới là chuỗi hoạt động đặc trưng của Võ Hồn 2, là những thách thức thực sự đối với bản lĩnh chí tôn của nhân sĩ. Bù lại, phần thưởng rơi ra từ boss là vô cùng xứng đáng. Điển hình, nếu đánh bại boss Quỷ Cốc Mệnh Bàn, game thủ 6X sẽ có cơ hội sở hữu những vật phẩm quý hiếm không thể thu mua được từ bất cứ cửa hàng hay hoạt động nào khác như: Hộp Ám Luân, Khởi Thiên Pháp Thư, Tâm Pháp Khởi Thiên,…

Trang chủ: http://vh2.com.vn