Ngày 4/6/2015, Võ Hồn 2 sẽ mở cửa chào đón game thủ tham gia vào đại chiến trường. Máy chủ chính thức của Võ Hồn 2 sẽ mang lại nhiều chương trình đặc biệt hấp dẫn, nhằm trợ giúp người chơi tham gia vào thế giới đậm chất võ hiệp của Võ Hồn 2.

Vào ngày 4/6/2015, phiên bản không reset của tựa game Võ Hồn 2 sẽ được giới thiệu đến người chơi Việt. Đây là phiên bản hoàn thiện với nhiều chỉnh sửa dựa trên những góp ý của người chơi trong suốt thời gian qua. Về phiên bản chính thức này, đại diện ban điều hành đã chia sẻ “Người chơi sẽ được trải nghiệm sự khác biệt so với những phiên bản trước. Cảm nhận người dùng là điều tiên quyết để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm, và vì thế chúng tôi rất tự tin với phiên bản chính thức này”.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/b21UeGTsP5A?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Phiên Bản chính thức sẽ có nhiều trải nghiệm đặc biệt cho game thủ
Được biết, Thế Lực Chiến là tính năng thu hút rất đông game thủ Võ Hồn 2 trong phiên bản này. Những cuộc chiến bất tận sẽ cuốn game thủ vào thế giới võ hiệp hấp dẫn. Bên cạnh đó, người chơi đang rất háo hức được thử nghiệm hệ thống Auto trong game, vốn được nhiều người chơi quan tâm. Theo ban điều hành game, Auto của Võ Hồn 2 sẽ chỉ hỗ trợ những tính năng cơ bản, không can thiệp quá sâu vào game. Điều này cũng giúp giải tỏa những nghi ngại của game thủ về một tương lai quá phụ thuộc Auto như nhiều tựa game khác.


Một trong các chương trình hấp dẫn trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt
Trong giai đoạn ra mắt, hai chuỗi sự kiện đua top gồm Anh Hùng Võ Lâm là trọng tâm chú ý của cộng đồng game thủ. Đây là sự kiện nhằm vinh danh người chơi trong giai đoạn này với giải thưởng lên đến trăm triệu đồng. Ngoài ra, tất cả võ lâm nhân sĩ đã tham gia phiên bản Closed Beta đều sẽ nhận được Code Tri Ân, với nhiều quà tặng quan trọng để giúp quá trình khám phá Võ Hồn thêm phần thú vị. Thêm vào đó từ ngày 28/5, khi cài đặt Võ Hồn 2 và tạo nhân vật, người chơi sẽ có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn như Ipad Mini, Gaming Gear khủng, cùng với vô số áo thun đặc biệt của Võ Hồn 2, chỉ có vào giai đoạn này.

Không dừng lại đó, một chương trình xây dựng cộng đồng rộng khắp cả nước cũng đang được chuẩn bị. Giftcode quý báu Chiến Hồn Lệnh – Một trong những phần quà quý giá nhất mà người chơi có thể sở hữu trong tháng 6 này của Võ Hồn sẽ đến tay game thủ Việt. Tuy nhiên để sở hữu Chiến Hồn Lệnh này, người chơi sẽ phải truy tìm tại các phòng máy khắp cả nước.


Chiến Hồn Lệnh – Lệnh bài quý giá có thể hô mưa gọi gió trong Võ Hồn 2
Võ Hồn 2, tựa game võ hiệp đặc sắc sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 4/6/2015, với nhiều tính năng hấp dẫn chưa từng có. Những trải nghiệm tuyệt vời trong một thế giới tự do PvP sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi.

Trang chủ: http://vh2.com.vn

Legend - Gamenoob