Một trong những yếu tố đặc biệt mà game thủ đang mong chờ ở Võ Lâm Chi Mộng 2 chính là hệ thống thú cưỡi đặc sắc, không chỉ đẹp mà có nhiều tính năng hấp dẫn.
  • VNG khởi động làn sóng game 3D lần 3
  • Ngắm 04 phái “Thuần Kim Dung” trong Ngạo Kiếm 2
Hệ thống thú cưỡi trong Võ Lâm Chi Mộng 2 không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn “chiến hữu” gắn bó, đồng hành cùng người chơi trên suốt cung đường hành hiệp. Hiệp khách Võ Lâm Chi Mộng 2 có thể nâng cấp thú cưỡi của mình, hay đặc biệt hơn là… mặc trang phục cho thú cưỡi, biến sủng vật của mình thành độc nhất vô nhị.


Thú cưỡi là người bạn đồng hành quan trọng.
Khởi đầu bằng việc sở hữu một chú ngựa đơn thuần, người chơi sẽ dần dần nâng cấp thú cưỡi, biến chú ngựa này thành một chiến mã. Sau mỗi lần nâng cấp, chú ngựa này sẽ biến hình, và thay đổi hoàn toàn từ hình dạng đến khả năng chiến đấu. Thậm chí, sau khi nâng cấp, chiến mã sẽ thay đổi hình dạng và biến hình thành những thần thú như hổ, tê giác,…


Khi tọa kỵ, người chơi sẽ được gia tăng lực chiến dựa vào thú cưỡi của mình, giúp nâng cao sức chiến đấu trong các nhiệm vụ.

Không chỉ thay đổi hình dạng thông qua quá trình nâng cấp, chiến mã trong Võ Lâm Chi Mộng 2 còn có thể sử dụng tính năng đặc biệt là… mặc trang phục. Thông qua nhiều hoạt động ingame, người chơi có thể sưu tầm được các Thẻ Thú Cưỡi là ngoại trang khác nhau, giúp hô biến thú cưỡi thành nhiều hình dạng phong phú.


Thú cưỡi thay đổi hình dạng sau khi sử dụng Thẻ Thú Cưỡi.
Một điểm đáng chú ý là, bên cạnh việc thay đổi hình dạng thú cưỡi, các Thẻ Thú Cưỡi còn có tác dụng giúp tăng thêm thuộc tính cho người chơi. Các hiệu ứng thú cưỡi có thể được cộng dồn khi được kết hợp nhiều thẻ khác nhau, giúp người chơi tăng cao lực chiến.


Thú cưỡi cực “ngầu” sánh bước tung hoành giang hồ.
Cập nhật thêm thông tin về Võ Lâm Chi Mộng 2 tại: http://vlcm2.360game.vn/

Theo NPH