Webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung hấp dẫn nhờ hoạt động cho phép game thủ “hành hạ” người chơi top 1 server.
  • Vận tiêu và cướp tiêu: Tính năng tủ của Kiếm Tung
  • Huyết Vũ Cửu Thiên bừng bừng khí thế ngày mở cửa
Sau khi hé lộ thông tin về hoạt động Áp tiêu cải tiến, webgame 3D Kiếm Tung lại tiếp tục tạo ra sự háo hức cho game thủ Việt khi hé lộ về một hoạt động khác không kém phần thú vị mang tên Khiêu chiến chí tôn. Đây có thể coi là hoạt động độc nhất vô nhị mà Kiếm Tung sở hữu.

Cụ thể, vào các ngày nhất định trong tuần, lần lượt những người chơi từ hạng 1 đến hạng 3 sẽ trở thành boss ác ma để tất cả người chơi trong server tổng tấn công. Điều thú vị của hoạt động này là mọi người chơi sẽ đoàn kết với nhau để tiêu diệt game thủ đứng top server, thay vì đi PK hay khiêu chiến đơn lẻ với tỷ lệ thắng là không cao.

Một game thủ đã từng chơi Kiếm Tung bản tiếng Trung bình luận: “Cả server đập ông top 1 thú vị phết, mà đánh cho không phản kháng được mới vui chứ. Mong game ra bản tiếng Việt cho mau mau để còn hội đồng tẩn mấy ông đại gia quá”. Một game thủ khác thì lại lo ngại: “Thế này thì còn ai muốn đua top nữa, lên được top 1 để cả server hành hạ có ác quá không admin ơi”.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, đây chỉ là một hoạt động trong Kiếm Tung để người chơi xả stress và không ảnh hưởng gì đến những game thủ đứng top. Không những không mất gì, những người tham gia hoạt động này sẽ nhận được rất nhiều tiền, điểm kinh nghiệm cũng như rương báu mở ra nhiều vật phẩm quý giá. Hoạt động này hứa hẹn sẽ là nơi giúp game thủ tích lũy kinh nghiệm PK, tăng tính cộng đồng và đem lại tính giải trí rất cao.

Được biết, Kiếm Tung là webgame 3D đa nền chạy được trên web và có bộ cài full-client chỉ nặng 387 MB. Game cung cấp 4 lớp nhân vật độc đáo với hệ thống tính năng phong phú, hoạt động hấp dẫn, phụ bản đồ sộ, đồ họa bắt mắt với cốt truyện tự xây dựng. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành ở Việt Nam vào khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm nay.

Tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Tung tại đây: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Theo NPH