Gamenoob - Đúng 10h ngày 22/8/2010 game client 3D Long Võ đã chính chức Close Beta có reset. Đây có lẽ là tin vui cho các gamer trong tình cảnh các webgame đa phần có chất lượng trung bình đang tràn lang. Hãy cùng GameNoob trải nghiệm thế giới Huyền ảo của Long Võ qua bài viết sau.

Như đã từng giới thiệu qua, Long Võ có 5 lớp nhân vật với các ưu điểm riêng biệt để người chơi lựa chọn: Chân Võ, Linh Tâm, Tu La, Thiên Vũ và Huyền Tông.

Về đồ họa, dù là game 3D nhưng đồ họa của game chỉ dừng ở tầm khá (nhỉnh hơn các game 2.5 D). Màu sắc trong game khá hài hòa. Hiệu ứng skill khá đẹp mắt nhưng không gây rối trong quá trình PK.

Hệ thống skill được phân chia thành ba giai đoạn dựa theo mốc lv: 40-45; 50-80 và 80- 95. Sự phân chia này giúp gamer dễ dàng trong việc sử dụng skill theo từng giai đoạn cấp độ. Tuy nhiên sự phân chia trên vô tình làm mất tính linh động trong việc phối hợp skill, không tạo sự khác biệt trong phong cách PK.

Ngoài hệ thống skill môn phái ra, còn có hệ thống skill thiên phú sẽ cộng thêm hiệu ứng tương ứng khi nhân vật biến thân. Đây có lẽ là điểm duy nhất để gamer thể hiện phong cách của mình.

Game có số lượng Linh thú và Tọa Kỵ khá nhiều được bán trong Shop KNB. So với những game khác, trong Long Võ ngoài việc kiếm được linh thú bạn cần đạt mốc level quy định tương ứng với từng linh thú để sử dụng chúng

Gameplay của Long Võ cũng gần như đa số game đến từ xứ sở gấu trúc. Người chơi chỉ việc click và đợi hệ thống auto làm nhiệm vụ là chính. Tuy nhiên, một số skill đánh AOE với lượng damage lớn lại không thể thi triển khi auto tự đánh. Như vậy muốn hoàn thành nhanh nhiệm vụ bạn nên tự điều khiển và sử dụng khill là tốt nhất, đây có lẽ là cách giúp người chơi đỡ nhàm chán khi chier nhìn màn hình và đợi chế độ auto làm tất cả.

Ngoài ra game còn những điểm đặc sắc đang đợi gamer khám phá: hệ thống phụ bản, thông thiên tháp, vận tiêu, đấu trường.......

Nhìn chung ngày đầu CB của Long Võ khá thành công với lượng người chơi tham gia khá đông. Game chạy mượt và không xảy ra tình trạng lag hoặc dis. Tuy nhiên vẫn còn một số than phiền vào khoảng thời gian game sắp mở cửa do việc tải game bị lỗi hay khá lâu (nguyên nhân có thể do số lượng download cùng thời điểm khá đông). Tốc độ lên level là khá nhanh, khi chỉ trong ngày đầu tiên bạn đã có thể đạt được level 6x.Nếu bạn đã chán ngáy thể loại web game và muốn đổi không khí thì Long Võ có lẽ là lựa chọn không tồi.

Một số hình ảnh trong game:

Tham gia Long Võ tại đây: http://longvo.vn/

Mr Dark - Gamenoob