Gamenoob - Đúng vào lúc14h ngày 14/8, game online 3D Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 với tên gọi Túy Tiêu Dao đã tiến hành Alpha test giới hạn tài khoản tham gia trước khi đi vào hoạt động chính thức. Sau đây, Gamenoob sẽ chia sẻ quá trình tham gia test Túy Tiêu Dao trong ngày đầu ra mắt.

Trong ngày đầu Alpha test, Túy Tiêu Dao chạy tương đối ổn định vì đã hạn chế tài khoản chơi. Game có tổng cộng 5 môn phái gồm: Nga My, Phật Môn, Thanh Thành, Bách Hoa và Tiên Cầm. Nhưng trong 5 môn phái chỉ có Nga My cho phép người chơi lựa chọn nhân vật nữ hoặc nam.

Dù là game 3D nhưng đồ họa của Túy Tiêu Dao gây thất vọng lớn, khi chỉ nhỉnh hơn các game có đồ họa 2.5 D không bao nhiêu. Hình ảnh trong game khá thô, hiệu ứng skill còn đơn giản. Tuy nhiên game lại yêu cầu độ họa khá cao, nếu máy tính của bạn chỉ có cấu hình trung bình sẽ gặp khó khăn khi trải nghiệm.

Gameplay của Túy Tiêu Dao có phần hơi nhạt, không thật sự cuốn hút người chơi. Hệ thống nhiệm vụ có phần hơi lạ so với các game khác, hệ thống sẽ không tự động gợi ý nhiệm vụ mà thay vào đó người chơi sẽ tự mình quyết định nhận các nhiệm vụ sao cho có lợi nhất.

Một thay đổi khá bất hợp lý của game, thay vì click chuột trái để nhận nhiệm vụ hay nhặt vật phẩm như thông thường, Túy Tiêu Dao lại thay đổi thành click chuột phải. Điều này rất khó thích ứng với đa số gamer. Đặc biệt một điểm trừ khá lớn cho game nằm ở hệ thống tọa kỵ. Việc di chuyển trong game rất mất thời gian vì bản đồ khá lớn, muốn tăng tốc độ bạn chỉ còn cách mua cho mình thú cưỡi. Song, giá bán tọa kỵ rất đắt (chỉ bán trong shop) chưa kể việc nâng cấp cũng tốn không ít tiền bạc. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến bộ phận người chơi (đa phần nạp card ít).

Bù lại, khi tinh luyện đến 1 cấp độ nhất định tọa kỵ của bạn sẽ biến hình và trở nên hoành tráng hơn. Tất nhiên chỉ phù hợp với những ai chịu chi.

Hệ thống skill trong game quá đơn điệu và ít linh hoạt. Bạn không nên chờ mong những đòn combo lien tục và hoành tráng như các game 3D khác trên thị trường.

Nhìn chung Túy Tiêu Dao gây thất vọng khá lớn cho những game thủ mong chờ tựa game này. Là một MMORPG 3D nhưng không làm nôỉ bật được ưu điểm của thể loại này khiến tương lai của Túy Tiêu Dao tại Việt Nam đang được đặt một dấu hỏi cực lớn.

Trang chủ: http://ttd.agaming.vn/

Một số hình ảnh ingame

Mr Dark - Gamenoob

View more random threads: