Vậy là, cuối cùng sau 1 quá trình tuyển chọn và huấn luyện vô cùng gian nan và đặc biệt, đội tuyển eSport nữ độc quyền của nhà phát hành FPT Online thuộc tựa game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng cũng đã chính thức ra mắt đội Ảo Tưởng Sức Mạnh (ATSM) – . Team gồm gồm 5 nữ game thủ: Thu Hà, Thục Nhi, Hồng Hạnh, Tố NgaÁnh Tuyết. Đặc biệt, tất cả các cô gái này đều có ngoại hình xinh xắn và kỹ năng chơi game điêu luyện không thua kém một mày râu nào.

2 thành viên đầu tiên của đội là Thu Hà (Mèo) và Thục Nhi (Cáo) đều mới chỉ 20 tuổi và nhưng đã có 1 năm kinh nghiệm chơi các tựa game MOBA như LoL, Dota, 3Q… Cả hai cùng có sở trường chơi vị trí “support”. Trong Thời Đại Anh Hùng, Mèo thích chơi tướngLam Quỳ để hô mưa gọi gió còn Cáo thì chọn tướng Tiểu Kiều với tiếng đàn da diết say đắm lòng người. Cả hai hiện đang là nữ sinh của đại học Tài Chính Marketing và cao đẳng Kinh tế đối ngoại.
Hai nữ sinh giỏi MOBA của ATSM thu hút bởi nét cá tính
Khác hẳn với ngoại hình xinh xắn, dễ thương vốn có, thành viên thứ 3 của đội ATSM bạn Hồng Hạnh (19 tuổi) lại gây bất ngờ với lối chơi rắn và mạnh mẽ. Sở trường của Hạnh trong Thời Đại Anh Hùng là chơi tướng “tank” và hay chọn Chu Thái để tham chiến. Hồng Hạnh có thâm niên hơn 3 năm chơi đủ các game MOBA từ 2012 đến nay.
Hồng Hạnh được nhiều game thủ yêu thích vì vẻ ngoài xinh xắn
2 thành viên còn lại là Tố Nga (21 tuổi) và Ánh Tuyết (22 tuổi). Cả hai tuy kinh nghiệm chơi MOBA không nhiều nhưng rất hòa đồng và vui vẻ. Tố Nga đang tham gia hoạt động xây dựng cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng trên Facebook còn Ánh Tuyết là PG và người mẫu ảnh của nhiều thương hiệu lớn như Mobifone, Vespa, Navibank…

Ánh Tuyết cá tính. Ai sẽ là cao thủ “bán hành”?
Sau khi ra mắt, đội tuyển nữ ATSM sẽ có các hoạt động đầu tiên để trình làng cùng cộng đồng eSport tại Việt Nam như: giao lưu, thách đấu cùng game thủ trong các sự kiện của game Thời Đại Anh Hùng trên kênh Gate TV. Theo đó, người chơi có thể trở thành “Anh Hùng gánh tạ” để so tài 5vs5 cùng nhóm ATSM để nhận quà trong game.Trong thời gian tới, đội ATSM còn tham gia các giải đấu Gate Tournament – Thời Đại Anh Hùng với tư cách là một đội tuyển để so kè cùng các game thủ. Ngoài ra các người đẹp còn chụp ảnh, quay clip, cosplay để quảng bá các hoạt động khác của game.
Thông tin chi tiết tại:http://ah.gate.vn/blog/
.Fanpage: https://www.facebook.com/ATSM.TDAH