Gamenoob - Cabal Online đã ra mắt cộng đồng game thủ website chính thức của game. Theo đó, game sẽ bắt đầu tổ chức offline toàn quốc từ ngày 02/06, download vào 29/5 và Closed BetaTest vào 12/6/2014.

Sau khi kéo dài thời gian ra mắt bằng các màn đếm ngược khiến cộng đồng người chơi Cabal nóng lòng chờ đợi thì đến hôm nay, Asiasoft đã đưa ra câu trả lời chính thức về các mốc thời gian quan trọng khi đưa Cabal quay trở lại. Theo thông báo mới nhất từ NPH này, người chơi có thể download game từ 29/5. Trước khi bước vào giai đoạn Closed Beta Test, Cabal Online cũng hoàn tất việc ra mắt website chính thức tại địa chỉ: http://cabal.playpark.vn.

Như vậy, sau khi kết thúc 4 màn đếm ngược, NPH Asiasoft đã ấn định những mốc thời gian cụ thể để làm hài lòng cộng đồng game thủ đang rất sốt ruột trước thông tin nhỏ giọt và liên tục bị gián đoạn của Cabal suốt gần một năm trời. Cũng trong ngày ra mắt website, diễn đàn chính thức của game thủ Cabal cũng mở cửa. Đây chính là sân chơi chung của game thủ yêu Cabal và là nơi diễn ra nhiều hoạt động cộng đồng sôi nổi, song song với fanpage chính thức: https://www.facebook.com/CabalSeasonII đã ra mắt trước đó.

Song song với việc ra mắt website, công bố ngày downloadvà Closed Beta Test, Cabal Online cũng chính thức phát động chương trình họp mặt game thủ bắt đầu từ ngày 27/5. Đây sẽ là sự kiện họp mặt đồng nhất được tổ chức tại ba miền Bắc, Trung, Nam để tạo một sân chơi chung rộng lớn cho game thủ yêu Cabal trên cả nước. Chương trình sẽ diễn ra trên 12 tỉnh thành, gồm: Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, TP.HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Đắc Lắc, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng và Nghệ An. Tham gia chương trình, người chơi sẽ được nhận code test trong game cùng nhiều quà tặng giá trị.

Từ nay, game thủ Cabal có thể vào địa chỉ: http://cabal.playpark.vn để cập nhật thông tin chính thức về game này từ nhà phát hành Asiasoft. Không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích, website còn là kênh chăm sóc khách hàng đặc biệt, là cầu nối giữa Asiasoft và cộng đồng game thủ yêu Cabal.

Xem thêm thông tin tại:http://cabal.playpark.vn

Theo NPH​