<span style="">Gamenoob - Sau khoảng thời gian thử nghiệm nội bộ kéo dài hơn 2 tuần, vào ngày 14/1 – Đấu Phá Thương Khung 3D đã chính thức cho tải về bộ cài đặt. Đợt thử nghiệm mở rộng này sẽ kéo dài 2 ngày, từ 8h sáng 16/1/2014 đến 12h00 trưa ngày 18/1/2014. Kết thúc thử nghiệm, các tài khoản sẽ được khởi tạo lại (reset) để chuẩn bị cho phiên bản chính thức (ra mắt sáng ngày 19/1/2014).</span>

Người chơi tham gia Đấu Phá Thương Khung có thể đăng ký, tải game và tham gia ngay mà không cần code kích hoạt. Mọi tài khoản đăng ký mới có thể tham gia Game. Theo thông tin từ Nhà phát hành VGG, nếu người chơi chậm chân không truy cập được máy chủ (do đã đầy), hãy vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Nguyên nhân do đây là giai đoạn thử nghiệm và chỉ có 01 máy chủ duy nhất Ô Thản sẽ được mở cửa trong giai đoạn này.

Có thể thấy rằng, nhà phát hành VGG khá thận trọng và muốn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm game cài đặt đầu tiên của mình ra mắt cộng đồng. Với sức nóng hầm hập đang hâm nóng khắp các diễn đàn, fanpage,… Đấu Phá Thương Khung được kỳ vọng sẽ là tâm điểm của làng Game Việt tháng 1 này.

Tải game tại: <span style="">http://daupha.choi.vn/taigame</span>

Theo facebook

View more random threads: