Thảo luận Game , Trang tin Game online, Webgame, Game Mobile, Liên Minh Huyền Thoại mới nhất
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  "Tán đổ" Cô Cô trong Cửu Âm Chân Kinh liệu có khó?

  Dương Quá trong truyện Kim Dung đã phải vượt qua muôn vàn khổ ải để đến được với Tiểu Long Nữ. Vậy ở Cửu Âm Chân Kinh, mỗi soái ca Dương Quá cần chuẩn bị những gì để đến được với Cô Cô trong phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ được chính thức ra mắt ngày 29/3 sắp tới?

  Trở thành Dương Qúa, được song tu cùng Cô Cô Tiểu Long Nữ là ước ao của rất đông game thủ Cửu Âm Chân Kinh hiện tại khi phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt. May mắn là trong game bạn sẽ không phải vất vả như trong truyện Kim Dung, vượt qua muôn ngàn gian khó để đến được với Cô Cô mà chỉ cần đạt được một số điều kiện nhất định. Công việc đầu tiên cần làm là bạn phải tải trước bản cập nhật phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ tại đây.

  Nếu là đệ tử Võ Đang, mọi chuyện sẽ rất dễ dàng

  Đúng như nguyên tác, Cổ Mộ Phái có quan hệ gốc rễ khá lâu năm với các “đạo sĩ mũi trâu”, thế nên nếu bạn đang là một môn đồ của phái Võ Đang, đang ngày đêm tu đạo thì chặng đường đến với Cổ Mộ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là đến gặp chưởng môn Tử Dương Chân Nhân, trình bày ý nguyện, nhận nhiệm vụ và hoàn thành nó để chính thức được phép gia nhập. Được biết, nhiệm vụ này cũng không phải thuộc loại quá khó khăn và bạn có thể hoàn thành khá dễ dàng. Một vài điểm lưu ý nhỏ là bạn phải từ bỏ các chức vụ đang giữ trong môn phái như Chưởng Môn, Trưởng Lão… phải học qua ít nhất 5 loại khinh công và một loại nội công thuộc tính âm nhu.

  Bù lại cho con đường gia nhập khá dễ dàng, bạn phải tính toán khá nhiều khi quyết định từ Võ Đang sang Cổ Mộ, vì đặc thù 2 môn phái này khá khác nhau. Nếu võ học, nội công của Võ Đang đa phần đều có thuộc tính Thái cực thì võ học, nội công của Cổ Mộ lại thiên về Âm nhu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải sắp xếp lại thuộc tính trang bị, kinh mạch cũng như các item hỗ trợ khác để có thể phát huy hết sức mạnh của Cổ Mộ, điều này thực tế không hề đơn giản.

  Không phải Võ Đang cũng đều có thể gia nhập

  Nếu xuất thân từ môn phái khác không phải Võ Đang, bạn vẫn có thể vào Cổ Mộ, tuy nhiên con đường có phần hơi khó khăn. Đầu tiên, bạn bắt buộc phải có được thân phận vô môn phái, thông qua quá trình phản sư, xuất sư, dịch dung. Đương nhiên, với mỗi hình thức sẽ có ảnh hưởng nhất định đến nội công, võ học hiện có nên cần phải tính toán cẩn thận. Phản sư là lựa chọn nhanh chóng nhưng khá khó khăn, vì tất cả võ công, nội công môn phái của bạn sẽ bị phế sạch, bạn sẽ phải khởi đầu lại mọi thứ từ con số 0.

  Sau khi đã có thân phận vô môn phái, bạn có 2 con đường để gia nhập Cổ Mộ. Nhanh nhất là tìm đến tửu lầu ở các thành thị lớn, đó là địa điểm mà Cổ Mộ Phái thường xuyên tổ chức chiêu mộ môn hạ, chỉ cần chờ đợi đến lúc tham gia tuyển chọn, đạt điều kiện và chính thức gia nhập. Hoặc nếu tốt số hơn chút, bạn có thể may mắn lọt vào mắt xanh của cao nhân Cổ Mộ Phái, bạn sẽ có được kỳ ngộ mời gia nhập.

  Theo con đường này, bạn phải chú ý nhiều điểm cả về thân phận, võ học. Nếu đã từng có hôn nhân từ trước, hoặc đã từng “tự cung” luyện Quỳ Hoa Bảo Điển, gia nhập Vô Căn Môn, bạn sẽ cần hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ khó khăn kéo dài vài ngày để đạt đủ điều kiện gia nhập Cổ Mộ.

  Giờ đây, giấc mơ kiếm hiệp thời thơ ấu của không ít game thủ - được hóa thân Thần Điêu Đại Hiệp, cùng Cô Cô Tiểu Long Nữ phiêu bạt giang hồ đã dễ dàng trở thành hiện thực với phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ - Cửu Âm Chân Kinh ra mắt vào ngày 29/3 sắp tới.

  Cùng chờ đợi phiên bản mới tại: http://cuuam.gosu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

  >> Thần Điêu Hiệp Lữ phô diễn sát thủ lạnh lùng nhất trong kiếm hiệp Kim Dung

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  3
  Tán đổ xong rồi lại đi đổ vỏ cho anh gì gì đó à

  Mà cày cái này đau đầu nhức mắt quá

Các Chủ đề tương tự

 1. Cửu Âm Chân Kinh - Hiệp Khách Hành: Sự chân thực đến mức khó tin!
  Bởi xinhxinh513 trong diễn đàn Cửu Âm Chân Kinh 2
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-14-2015, 07:00 AM
 2. Chơi Cửu Âm Chân Kinh có thực sự khó?
  Bởi Văn Tuấn trong diễn đàn Cửu Âm Chân Kinh 2
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-23-2013, 07:00 AM
 3. Những ca khó đỡ trong Cửu Âm Chân Kinh
  Bởi khanhhoangsg trong diễn đàn Cửu Âm Chân Kinh 2
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-25-2013, 07:00 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •