Ngoại hình lạnh lùng, tay cầm đao, lưng đeo quan tài đằng đằng sát khí… tất cả sẽ tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng của những sát thủ Huyết Đao Môn – môn phái mới cực ngầu sẽ xuất hiện ở phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ - Cửu Âm Chân Kinh ngày 29/3 sắp tới.

Hiện tại, game thủ đã có thể tải trước bản cập nhật phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ tại đây.

Độ lạnh lùng vạn người mê

Nguồn gốc xa xưa của môn phái này vẫn là một bí ẩn lớn đối với giang hồ, chỉ biết Huyết Đao Môn chiếm lĩnh một vùng tuyệt địa ở Tuyết Sơn Tây Vực, chuyên huấn luyện sát thủ thực hiện các nhiệm vụ thần bí. Môn đồ Huyết Đao Môn hành sự thoắt ẩn thoắt hiện, trung thành với môn chủ, tàn bạo khó lường.

Nếu như những sát thủ Vô Căn Môn tạo nên sức hút từ vẻ đẹp ma mị đầy bí ẩn thì sát thủ Huyết Đao Môn lại hấp dẫn bởi độ “ngầu” chưa từng có. Phục trang môn phái thể hiện nét đẹp đặc trưng của vùng Tây Vực, mềm mại, uyển chuyển nhưng vẫn cá tính, mạnh mẽ, thể hiện được khí chất hơn người.

Ngoài trang phục, mỗi đệ tử Huyết Đao Môn còn có một phụ kiên thuộc loại độc nhất vô nhị là một cỗ quan tài sau lưng, đây là item đi kèm nhân vật chưa từng xuất hiện ở bất kỳ tựa game nào. Chiếc quan tài này sẽ là phụ kiện cực ngầu khi tung hoành giang hồ, phục vụ cho tính năng Dưỡng Quan, làm dấu hiệu nhận biết cho đệ tử Huyết Đao Môn.

Hai bí kíp độc môn là Địa Ngục Nhiếp Hồn Đao và Huyết Đao Quyết danh chấn thiên hạ, tương truyền có thể nhất đao đoạt mạng, khiến giang hồ người người khiếp sợ. Chiêu thức võ học của Huyết Đao Môn quỷ dị khó lường, đao như ánh chớp, vô hình vô ảnh… Tất cả tạo nên một bản sắc riêng độc đáo, không thể lẫn lộn, đưa Huyết Đao Môn trở thành giấc mơ của không ít game thủ.

Giang hồ sẽ thêm nhiều sóng gió

Sự xuất hiện của 4 môn phái mới: Cổ Mộ, Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục, Niệm La Bá chắc chắn sẽ tạo nên nhiều xáo trộn cho Cửu Âm Chân Kinh ở phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù chưa thể sờ tận tay, trải nghiệm độ ngầu thực sự của môn phái này, chỉ được tiếp cận qua thông tin giới thiệu nhưng Huyết Đao Môn đã trở thành giấc mơ của không ít game thủ.

Để gia nhập Huyết Đao Môn hoàn toàn không phải việc dễ dàng, người chơi phải xuất thân từ Cẩm Y Vệ hoặc gặp được kỳ ngộ nhập môn. Mặc dù khó khăn là vậy, nhưng nhiều game thủ vẫn sẵn sàng hạ sơn, xuất sư, chờ đợi ngày gặp được kỳ ngộ gia nhập, được chính thức mang trên lưng cỗ quan tài cực ngầu tung hoành giang hồ.


Sau Vô Căn Môn – sát thủ chốn thâm cung, giờ đây Cửu Âm Chân Kinh sẽ có thêm một thế lực sát thủ khét tiếng vô cùng bá đạo nữa, mang đến những trải nghiệm ngày càng hấp dẫn cho cộng đồng người chơi.

Huyết Đao Môn thực sự ngầu đến mức nào? Liệu sẽ có bao nhiêu sát thủ cùng quan tài xuất hiện khuấy đảo giang hồ? Câu trả lời sẽ do chính cộng đồng trải nghiệm vào ngày 29/3 sắp tới cùng phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ - Cửu Âm Chân Kinh.

Chờ đợi gia nhập Huyết Đao Môn tại: http://cuuam.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

>> Hyper Light Drifter tung trailer mới hé lộ ngày ra mắt