Ấn định ra mắt chính thức vào 29/3/2016, Thần Điêu Hiệp Lữ - phiên bản lớn nhất trong năm của Cửu Âm Chân Kinh sẽ đem đến cho game thủ thêm 4 môn phái mới, nâng tổng số môn phái của game này lên đến con số 19.

Được biết đây cũng là game nhập vai có số lượng phái và số lượng võ học khủng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Cổ Mộ Phái – Giấc mơ tìm tri kỷ luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh

Mối tình của cặp đôi Cô Cô - Dương Quá được ví như chuyện "ngôn tình" màn ảnh kiếm hiệp và lấy đi nước mắt của không ít game thủ fan Kim Dung. Sở hữu toàn tuyệt học gian hồ Ngọc Nữ Tâm Kinh, Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm Pháp,...Cổ Mộ Phái chính vì thế trở thành môn phái đáng mơ ước được gia nhập của biết bao game thủ, nếu môn phái này xuất hiện trong game online.

Tưởng như những điều đó mãi chỉ là giấc mơ khép lại trên màn ảnh, thì sắp tới đây, Thần Điêu Hiệp Lữ - phiên bản mới của Cửu Âm Chân Kinh sẽ chính thức cho ra mắt môn phái Cổ Mộ. Cô Cô - Dương Quá, những cảm xúc hóa thân, những cung bậc chinh phục võ học, cả việc viết lại chuyện tình cho cặp đôi này, sắp sửa được tái hiện lại bằng chính bàn tay của game thủ.

Trường Phong Tiêu Cục - Soái ca vận tiêu

Nói về đẹp trai và phong độ thì có lẽ chẳng môn phái nào trong Cửu Âm Chân Kinh qua mặt được Trường Phong Tiêu Cục. Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của Trường Phong Tiêu Cục xuất hiện, đã gây nên một làn sóng hâm mộ lớn trong cộng đồng game thủ nữ Cửu Âm Chân Kinh. Hàng loạt các "fan club" được thành lập chỉ để chờ đón sự xuất hiện của môn phái này.

"Mình chỉ mong muốn được tận mắt nhìn thấy các anh của Trường Phong vận tiêu một lần, như vậy thì dù có bị "đày" vào Di Hoa Cung mình cũng cam lòng. Đẹp trai, phong độ lại giỏi võ thì ai mà chẳng thích." - một fan girl của Trường Phong Tiêu Cục chia sẻ.

Chưa ra mắt đã có hàng tá fan hâm mộ chờ đón như vậy thì bảo sao các nam game thủ không đua nhau vào Trường Phong Tiêu Cục chứ.

Huyết Đao Môn – Quan tài “ngầu” trên lưng

Với một số người, Huyết Đao Môn có lẽ nhìn hơi "dị" khi có sở thích đựng vũ khí trong "quan tài", lại vác trên lưng 24/24. Nhưng với nhiều người khác, phong cách này lại được xem là hàng độc - lạ và là một trong những môn phái "ngầu" nhất Cửu Âm Chân Kinh. Bên cạnh đó, môn phái này cùng với cây đao của mình có thể tự tin tung hoành ngang dọc khắp trong thiên hạ, không phải ai cũng có thể là đối thủ của họ.

Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng có chút "tàn bạo" đó là cả một câu chuyện dài mà chúng ta sẽ được khám phá và trực tiếp trải nghiệm trong phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ tới đây.

Niệm La Bá - nhảy múa cũng hạ gục đối thủ

Trong thế giới kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh, không có gì là không thể. Kể cả việc hạ gục đối thủ bằng thổi tiêu sáo và nhảy múa. Nếu như ngày trước có Đào Hoa Đảo nổi danh giang hồ chỉ với cây tiêu thì nay lại có thêm Niệm La Bá với những điệu nhảy chết người. Ít ai nghĩ rằng, những cô gái xinh đẹp và có tài nhảy múa này lại là những cao thủ trên giang hồ, sẵn sàng hạ gục đối thủ bất cứ lúc nào.

Đặc biệt hơn, trong Niệm La Bá, nữ quyền được đề cao hơn cả, nam nhân sẽ chỉ làm... nô lệ mà thôi. Ấy vậy mà có không biết bao nam game thủ, liều mình xếp hàng để được gia nhập Niệm La Bá ngay từ bây giờ. Thế mới nói, vì nữ giới, các nam nhân trong Cửu Âm Chân Kinh luôn sẵn sàng hy sinh tất cả.

Kết

Sự xuất hiện của 4 môn phái bí ẩn ở phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ cùng bát đại môn phái, 7 thế lực giang hồ đang có sẽ làm nên một trang sử mới, mở rộng hơn nữa những trải nghiệm tuyệt vời ở chốn giang hồ rộng lớn của Cửu Âm Chân Kinh. Qua đó, một lần nữa khẳng định vị thế của tựa game tái hiện thế giới kiếm hiệp chân thực nhất hiện nay.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

>> Nhìn lại lịch sử 70 năm phát triển trên màn ảnh của người dơi Batman