Trước giờ G khi phiên bản Hiệp Khách Hành được chính thức ra mắt trong ngày 17/11, tính năng hot nhất của phiên bản là Tân Giang Hồ lại một lần nữa khiến cộng đồng xôn xao.

Hàng loạt cao thủ như Dương Quá – Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh – Hoàng Dung, Tạ Tốn – Trương Thúy Sơn – Ân Tố Tố… và cả Đông Phương Bất Bại cùng nhau chen chân với game thủ Cửu Âm Chân Kinh (CACK) bắt đầu đi tìm vùng đất mới này.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/Jdx8M0mfahM?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Anh hùng khó qua ải... đói ăn
Khi “Anh hùng khó qua ải đói ăn”

Trong bối cảnh vật giá liên tục leo thang, cuộc sống khó khăn, Tân Giang Hồ của Cửu Âm Chân Kinh trở thành vùng đất vô cùng lý tưởng cho các cao thủ võ lâm tề tựu. Nơi đó đất đai rộng lớn, trù phú, dễ dàng kiếm kế sinh nhai, đói có thể săn thú làm thức ăn, bệnh có cây có thảo dược, muốn tìm kiếm bí kíp võ học cũng có sẵn ở khắp nơi…

Độ hot của vùng đất mới này không chỉ khiến mỗi game thủ Cửu Âm khao khát, mong chờ mà các cao thủ nổi danh giang hồ cũng phải dốc lòng tìm kiếm. Clip chế “Anh hùng khó qua ải đói ăn” vô cùng hài hước được tung ra trước giờ update cho người xem một góc nhìn mới độc đáo về tính năng mới này trong game.


Clip nhận được hàng trăm nghìn lượt view
Từ Dương Quá – Tiểu Long Nữ đến Quách Tĩnh – Hoàng Dung và cả Đông Phương Bất Bại cũng không thể cưỡng nổi được sức hút của vùng đất mới này. Bằng lời thoại hài hước cùng những tình huống đầy bất ngờ, sáng tạo, Tân Giang Hồ của Cửu Âm Chân Kinh hiện lên đầy hấp dẫn trong mắt các cao thủ giang hồ, cho người xem cảm giác thích thú. Clip quảng bá độc đáo này nhanh chóng lan truyền khắp cộng đồng mạng và nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ trên khắp các kênh.

Hiệp Khách Hành sẽ còn nhiều bất ngờ đang chờ đợi

Hầu hết game thủ mới chỉ được chiêm ngưỡng phiên bản Hiệp Khách Hành qua hình ảnh, qua các clip giới thiệu hoành tráng hoặc chi tiết hơn là qua những lần stream trực tiếp phiên bản từ phía NPH nên tính năng thực sự ở phiên bản mới vẫn còn nhiều bí ẩn.

Có thể điểm qua sơ lược một số nét nổi bật của phiên bản Hiệp Khách Hành đến thời điểm hiện tại như nền đồ họa mới chân thực hơn, những vùng đất tân giang hồ rộng lớn, gia viên tự xây theo sở thích thiết kế của mỗi người… và hàng loạt võ học mới, kỹ năng mới xuất hiện.

Mặc dù chưa thể trải nghiệm trực tiếp, nhưng với khá nhiều điểm mới lạ, các cao thủ Cửu Âm đều đánh giá Hiệp Khách Hành xứng đáng là một trong những phiên bản khủng nhất của CACK đến thời điểm hiện tại và sẽ có cực kỳ nhiều điểm mới đáng để trải nghiệm.

Thời gian bây giờ chỉ còn tính bằng giờ đến thời điểm chính thức ra mắt, cộng đồng đang háo hức, chờ đợi hơn bao giờ hết để được chạm tay vào thế giới kiếm hiệp chân thực Hiệp Khách Hành – phiên bản khủng bậc nhất của Cửu Âm Chân Kinh tính tới thời điểm hiện tại.

Cùng đếm ngược chờ đón Hiệp Khách Hành tại: http://cuuam.gosu.vn/home/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

>>> Cửu Âm Chân Kinh - Hiệp Khách Hành: Sự chân thực đến mức khó tin!