Có thể nói Hiệp Khách Hành là một phiên bản đem lại diện mạo mới cho Cửu Âm Chân Kinh bằng sự nâng cấp đồ họa tổng thể, mọi chi tiết trong game đều sống động đến từng milimet, tái hiện một thế giới giang hồ trong game chân thực và đẳng cấp.

Hôm nay 13/11, người chơi đã có thể tạo nhân vật trước ở máy chủ mới Thần Điêu để chào đón phiên bản update, chính thức mở vào 17/11 tới đây.

Đồ họa thật hơn – đẹp hơn

Nếu như hình ảnh vẫn chưa thể biểu thị cho bạn cái nhìn toàn cảnh về đồ họa đẹp, thì các thước phim được quay từ trong game của Cửu Âm Chân Kinh chắc chắn sẽ làm bạn phải kinh ngạc vì sự chân thực không thua gì điện ảnh, truyền hình. Gần đây nhất, phim ngắn Tiếu Giang Hồ vừa được chia sẻ trên fanpage Cửu Âm Chân Kinh đã khiến cộng đồng game thủ đi hết từ sửng sốt đến choáng ngợp.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/qV1J2Q3tNG0?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Phim ngắn Tiếu Giang Hồ
Từng khung hình, góc quay đến động tác, cử chỉ, hiệu ứng đều không hề thua kém một bộ phim được đầu tư dàn dựng bài bản, cho người xem cái nhìn khái quát nhất về hình ảnh của Cửu Âm Chân Kinh ở phiên bản Hiệp Khách Hành.

Nếu như ở nhiều game khác, để thực hiện một phim ngắn giới thiệu hay trailer hoành tráng, NSX phải sử dụng đến kỹ xảo đồ họa để tạo nên những phim CG lung linh huyền ảo thì ở CACK, điều đó hoàn toàn không cần thiết. Chất lượng đồ họa, những khung cảnh chân thực đến tuyệt vời ngay trong game hoàn toàn đủ để đáp ứng việc dựng nên những bộ phim hoàn chỉnh.


Ở đó, người xem ấn tượng với những thảo nguyên mênh mông, những hoang mạc trải dài đầy gió bụi và hành trình tìm lại chính mình của một hiệp khách lầm đường lạc lối với vô vàn cảm xúc dâng trào. Đồng thời, mở ra những góc nhìn mới về chốn giang hồ ở phiên bản Hiệp Khách Hành sắp được ra mắt của Cửu Âm Chân Kinh.

Trải nghiệm thật qua từng bước chân

Hành trình giang hồ của người chơi trong Cửu Âm Chân Kinh vốn đã chân thật sẽ ngày càng chân thật hơn trong Hiệp Khách Hành. Chỉ riêng những yếu tố thuộc về đồ họa được minh chứng qua phim ngắn kể trên, đã là khá đủ để tạo dựng nên một thế giới quan mới về giang hồ kiếm hiệp.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/XK7G63wlHf8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>

Hiệp Khách Hành ngày càng chân thực

Đêm Kim Lăng hiện tại


Đêm Kim Lăng ở Hiệp Khách Hành
Mỗi bước chân của người chơi trong game sẽ như bước vào một thế giới thực, với đầy đủ sắc thái, cảm quan. Từ khung cảnh thành thị, môn phái, thảo nguyên… đến những bộ võ học trứ danh gắn liền các tiểu thuyết võ học.


Sa mạc hiện tại
Sa mạc ở Hiệp Khách Hành
Mỗi khung cảnh, hành động, hiệu ứng đều được tái hiện trong game ở mức độ hoàn hảo của một tuyệt tác, mượt mà, sống động và có thần thái, chiều sâu làm say đắm lòng người. Đặc biệt, với hiệu ứng vật lí và nhiều góc nhìn mới được bổ sung, Cửu Âm Chân Kinh sẽ ngày càng hoàn hảo hơn nữa.

Cảm xúc thật qua từng khoảnh khắc

Không đơn thuần là một trò chơi, Cửu Âm Chân Kinh ghi dấu trong lòng game thủ còn bởi ở những cảm xúc chân thật, đủ cung bậc sau từng trải nghiệm như một cuộc sống thực thụ. Đó là tình bằng hữu bền chặt với thời gian, là giây phút thăng hoa khi luyện thành một bộ tuyệt kỹ hiếm thấy, hay phút trầm tư một mình ngắm trăng, uống rượu trên mái cổng Thành Đô… Tất cả cảm xúc đều là thật, thật đến từng khoảnh khắc.

Và không cần phải nói dông dài, sự gắn bó hơn 2 năm vừa qua của game thủ Việt đã là minh chứng quá cụ thể cho điều đó.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/HsfXQ1inoYE?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>

Võ học mới ở Hiệp Khách Hành
Tải game ngay và tạo nhân vật ở máy chủ mới ngay hôm nay tại: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

>> Game thủ Cửu Âm Chân Kinh mơ ước một 'tổ ấm' Gia Viên như thế nào?