Cứ mỗi “mùa” update trong năm, Cửu Âm Chân Kinh lại đem đến cho cộng đồng game thủ những cảm xúc ngóng chờ hồi hộp đến kỳ lạ.

Nếu như năm ngoái ở bản Thiên Hạ Biến (T7.2014), người ta trông chờ để cảm nhận sắc màu của 4 mùa, của thời tiết trong game, thì năm nay với tính năng gia viên trong phiên bản Hiệp Khách Hành, game thủ bắt đầu tưởng tượng ra những ngôi nhà mơ ước của mình trước giờ cập nhật (17/11/2015)

Đã có hàng trăm bản vẽ "ngôi nhà trong mơ" của game thủ được gửi về fanpage Cửu Âm Chân Kinh với đủ phong cách từ đẹp ma mị đến ngộ nghĩnh đáng yêu. Bên cạnh những tác phẩm đặc sắc đó thì cũng có những bản vẽ mang phong cách "độc nhất vô nhị - không giống ai" của game thủ.

Từ phong cách chuyên nghiệp...

Tuy đây không phải lần đầu tiên một sự kiện thi vẽ, thiết kế được tổ chức trong cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh nhưng chắc chắn, đây là một sự kiện quy tụ nhiều "anh tài" nhất từ trước đến nay. Trong đó, nổi bật là những tác phẩm mang phong cách chuyên nghiệp, hình ảnh trong game Cửu Âm Chân Kinh được thể hiện một cách chân thực, rõ nét qua sự thể hiện của game thủ. Dù quy định là vẽ tay hoặc dùng duy nhất phần mềm Microsoft Office Paint nhưng tất cả đều thể hiện được thần thái của Cửu Âm Chân Kinh cũng như niềm yêu thích của game thủ đối với tựa game này.

Qua những tác phẩm được đầu tư công phu cả về thời gian lẫn công sức như thế này, ta có thể thấy được tài hoa của cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh. Bên cạnh đó, không chỉ đơn giản là tham gia sự kiện, ta có thể phần nào cảm nhận được, những ước mơ, mong muốn mà game thủ muốn gửi gắm trong các tác phẩm và như muốn nói rằng: Cửu Âm Chân Kinh trong tôi là thế đấy.

Được biết, do thời gian diễn ra sự kiện còn khá dài nên vẫn còn rất nhiều "cao thủ" chưa xuất hiện, các bài dự thi càng ngày càng chất lượng và độc đáo hơn.

... đến phong cách "không giống ai"

Lướt qua những tác phẩm dự thi sự kiện Gia Viên mơ ước, khi vừa tấm tắc khen một bức hình nào đó thì cũng là lúc người xem bị "đứng hình" bởi những tác phẩm "không giống ai" với phong cách vô cùng độc đáo.

"Nó giúp tôi trở lại ký ức thời thơ ấu với những bức tranh vẽ nhà thần thánh chỉ có trong truyền thuyết" - Một game thủ cảm thán về các tác phẩm độc đáo của game thủ Cửu Âm Chân Kinh.

Tuy được thiết kế hết sức đơn giản, nhưng qua đây, game thủ cũng phần nào thể hiện được mơ ước của mình về một cuộc sống tự do, chân thực như nhà trong hang động, nhà trên sông, nhà kỳ ngộ,...

Sự sáng tạo, niềm đam mê với Cửu Âm Chân Kinh,... tất cả đều đã được thể hiện qua các tác phẩm "bất hủ" của game thủ. Bên cạnh đó là cảm giác mong ngóng, chờ đợi, hồi hộp và mong muốn được trải nghiệm đang nóng lên từng ngày trong cộng đồng. Không chỉ có Gia Viên, Hiệp Khách Hành còn hàng loạt các tính năng đặc sắc, lần đầu tiên xuất hiện như Tân Giang Hồ, võ học mới, vũ khí mới,... đều đang chờ game thủ thử sức, khám phá.

Hiện tại, game thủ đã có thể đăng ký tài khoản, tải game để nhận được phần quà "sớm" từ NPH. Việc tải game sớm sẽ giúp giảm thiểu tối đa tình trạng nghẽn mạng, lỗi không đáng có, giúp game thủ đến với Cửu Âm Chân Kinh một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, nhiều sự kiện hấp dẫn cũng được tổ chức hàng ngày trên fanpage với những phần thưởng vô cùng giá trị, hỗ trợ tối đa cho game thủ tự do trải nghiệm thế giới kiếm hiệp chân thực Cửu Âm Chân Kinh - phiên bản mới Hiệp Khách Hành và tân server vào 17/11/2015 tới đây.

Tải game: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

>> Xem thêm: 'Soi' tính năng thiết kế nhà cửa trong Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Hiệp Khách Hành