Sau bao ngày mong ngóng thì cuối cùng, phiên bản mới Hiệp Khách Hành game Cửu Âm Chân Kinh ấn định ngày update vào 17/11/2015. Bên cạnh đó - tân server Cửu Âm Chân Kinh mang tên Thần Điêu cũng được mở cùng ngày, chào đón tân thủ tham gia vào thế giới kiếm hiệp chân thực.Máy chủ mới, phiên bản mới cùng hàng loạt tính năng lần đầu tiên xuất hiện là quá đủ cho sự mong đợi của cộng đồng bấy lâu nay.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/0gNK4ezHGNw?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Phiên bản mới mở ra thế giới giang hồ mới

Đồ họa chân thực, Tân Giang Hồ, Gia Viên, Võ học mới,... là những tính năng được mong chờ nhất trong phiên bản Hiệp Khách Hành. Bởi lẽ, sự hội tụ của các tính năng này giúp cho thế giới kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh đã chân thực nay càng chân thực hơn, giúp game thủ có những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Về đồ họa, nhờ ứng dụng công hệ đồ họa mới sự chân thực trong Hiệp Khách Hành được đẩy lên cao. Người chơi có thể cảm nhận được tiếng mưa rơi, nước chảy, sự chuyển động, cử chỉ của nhân vật cũng được thiết kế mềm mại, uyển chuyển hơn. Góc nhìn nhân vật trong game cũng được cải tiến khá nhiều, giúp nhân vật trở nên sinh động hơn.

Game thủ Cửu Âm đã mong ngóng được xây dựng ngôi nhà của riêng mình từ lâu nhưng chỉ đến bây giờ, sự xuất hiện của tính năng Gia Viên mới giúp họ thực hiện được ước mơ đó. Vừa được thỏa sức sáng tạo từ khâu thiết kế, xây dựng, trang trí, game thủ còn có được những trải nghiệm hoàn toàn độc lạ trong Gia Viên như nằm ngủ, tắm bồn,... Nhưng không chỉ đơn giản là "nơi đi chốn về" - Gia Viên còn là cánh cổng kết nối giữa thế giới võ lâm và Tân Gianh Hồ trong Hiệp Khách Hành.

Nơi đây, khí hậu khắc nghiệt, hiểm nguy luôn rình rập, nếu không cố gắng rèn luyện vượt qua thì bệnh tật, đói rét hay bị thú dữ tấn công là điều hoàn toàn có thể. Những cơn bão cát sa mạc luôn sẵn sàng chầu chực hay sự biến đổi khó lường của các trận bão tuyết sẽ là những thử thách sinh tồn đối với người chơi. Nhưng nếu vượt qua được thì phần thưởng là vô cùng xứng đáng: tuyệt học giang hồ, binh khí hiếm có,... tất cả đều đang chờ đón game thủ khám phá.

Server mới – chạm vào mong muốn của đông đảo game thủ

Trong quá trình chuẩn bị cho phiên bản khủng Hiệp Khách Hành, NPH GOSU đã tiến hành nhiều cuộc khảo sát về cộng đồng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, trong đó, đại đa số đều mong muốn có một server mới trong đợt big update này. Vì vậy, việc Thần Điêu - tân server ra mắt cùng Hiệp Khách Hành là một động thái phù hợp của GOSU.

Vốn được cải tiến từ những phiên bản trước nên hiện nay, giai đoạn tân thủ trong Cửu Âm Chân Kinh đã "dễ thở" hơn rất nhiều. Cùng với đó là sự hỗ trợ tận tâm từ NPH qua những phần quà giá trị từ ngay khi đăng nhập vào game. Với từng bước trưởng thành của game thủ, mỗi khi đạt được thực lực mới, sẽ có những phần quà động viên giúp game thủ luôn nỗ lực phấn đấu.

Đặc biệt, sự nhiệt tình, đồng lòng của cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh là không thể thiếu. Luôn có những người chơi, bang hội sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ người mới, giúp họ nhanh chóng bắt kịp tiến trình phát triển Cửu Âm Chân Kinh.

Như vậy, vào 17/11/2015 tới đây, game thủ đã có thể chính thức trải nghiệm server mới, phiên bản mới Hiệp Khách Hành - thế giới kiếm hiệp chân thực Cửu Âm Chân Kinh.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn