"Chúng tôi xin hứa sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Chúng tôi sẽ cho tuyển thủ nước bạn thấy khả năng và tinh thần thi đấu "fair play" của game thủ Việt Nam. Chúng tôi đã sẵn sàng" - là lời nhắn nhủ của 2 tuyển thủ đại diện Cửu Âm Chân Kinh 2 Việt Nam.

Đồng hành cùng các tuyển thủ, cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh đã gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất và đặt trọn niềm tin vào các tuyển thủ của chúng ta.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/WXoxKTeszAs?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Ngàn lời chúc - một niềm tin của cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh
Các tuyển thủ đã sẵn sàng

Ngày hôm nay, 17/10/2015, đội tuyển đại diện Cửu Âm Chân Kinh 2 Việt Nam đã lên đường tham gia Đại Hội Cửu Âm Đông Nam Á 2015 tại Thái Lan. Đây là một giải đấu lớn, được tổ chức thường niên với sự quy tụ của đông đảo game thủ từ khắp nơi trong khu vực Đông Nam Á như Maylaysia, Thái Lan,... và đặc biệt là Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, các tuyển thủ của chúng ta mới chỉ tập luyện được trong thời gian ngắn sau khi kết thúc Đại Hội Cửu Âm lần 2, tuy nhiên, các tuyển thủ cũng đã sẵn sàng lên đường. Trong hai tuyển thủ tham gia CIC 2015 lần này có một tuyển thủ là Đặng Đức Trung - người từng đại diện Cửu Âm Việt Nam tham gia Đại Hội Cửu Âm Thế Giới 2014 tại Bắc Kinh. Nhờ vậy mà ít nhiều chúng ta cũng phần nào tự tin về kinh nghiệm thi đấu của tuyển thủ này.

Như vậy, các tuyển thủ của chúng ta đã bắt đầu hành trình chinh phục đấu trường Cửu Âm Chân Kinh 2 quốc tế, chiến đấu vì màu cờ sắc áo.

Cộng đồng Cửu Âm Việt Nam cũng đã sẵn sàng

Chỗ dựa vững chắc, luôn luôn bên cạnh, cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ, trước hết phải kể đến các anh em hảo hữu, bang hội của họ như bang Long Hổ Môn, team Tiểu,... sau đó chính là toàn bộ cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh. Người ở gần thì giúp đỡ, hỗ trợ các tuyển thủ luyện tập, người ở xa thì cổ vũ, động viên.


Game thủ từ khắp cả nước cùng gửi lời chúc đến các tuyển thủ
Hàng trăm lời chúc từ khắp nơi trên cả nước đã được gửi đến các tuyển thủ cùng với sự tự tin và niềm tự hào. Dù trước đó, họ có ở bang đối địch hay đồng kẻ thù thì nay, tất cả đều chung một niềm tin, một mục tiêu, cùng chung tay góp chút sức mình vì Cửu Âm Chân Kinh. Đứng trước đấu trường lớn, cộng đồng Cửu Âm Việt Nam cũng đã sẵn sàng.


Cộng đồng Cửu Âm đã sẵn sàng cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ
Đối với giải đấu lớn như CIC 2015, cộng đồng Cửu Âm không đặt quá nhiều kỳ vọng về giải thưởng hay thứ hạng mà họ muốn cho bạn bè quốc tế thấy khả năng và tinh thần thi đấu của game thủ Việt. Cống hiến cho người xem những trận so tài đỉnh cao, những màn đấu đẹp mắt. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng, đội tuyển Cửu Âm sẽ mang lại tự hào cho cộng đồng game thủ Việt.

Tự hào là một trong số ít các tựa game đưa được game thủ ra tầm quốc tế, Cửu Âm Chân Kinh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra nước ngoài. Đây vừa là cơ hội để cộng đồng có một sân chơi bổ ích, vừa là dịp để xã hội nói chung nhìn nhận lại hình ảnh của game thủ Việt. Một công việc mà không phải NPH nào, tựa game nào cũng làm được.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn