Nằm ngoài dự đoán của đại đa số game thủ, sau những trận đấu nảy lửa vừa qua (27/9/2015), vòng chung kết Đại Hội Cửu Âm lần 2 đã khép lại với ngôi vị Tân Minh Chủ thuộc về tuyển thủ Inori.Yuzuriha.

Và đây cũng là một trong 2 tuyển thủ xuất sắc, đại diện Cửu Âm Chân Kinh tham gia giải đấu Đại Hội Cửu Âm Đông Nam Á diễn ra tại Thái Lan vào tháng 10 này.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/AQ4TWT_CBbs?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Trận chung kết giữa TừTừCũngToi(DHCA216) và Inori.Yuzuriha(DHCA221)​
Tân Minh Chủ nói gì?

Những trận đấu đầy kịch tính, những cú lội ngược dòng ngoạn mục hay những màn PVP đẹp mắt vừa là điểm nhấn, vừa là dấu ấn khó phai của giải đấu trong lòng cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, tâm lý các tuyển thủ thi đấu khá thoải mái nhưng cũng đầy kịch tính. Trong đó, tuyển thủ TừTừCũngToi gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng khi bất ngờ giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước tuyển thủ được coi là "hạt giống" của giải đấu - Canabis. Cùng với những chiến thắng sát sao 2-1, tuyển thủ này nghiễm nhiên giành chiếc vé thứ nhất vào trận chung kết.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/dHQaMo4ICI8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Tường thuật các trận đấu thuộc nhánh thắng

Sang ngày thi đấu thứ 2, không khí thi đấu trở nên căng thẳng hơn nhiều với số lượng cơ hội ngày càng nhỏ. Những trận đấu so găng, lội ngược dòng diễn ra liên tục khiến người xem cũng "toát mồ hôi". Đơn cử phải kể đến trận đấu giữa TiểuMạnh và Tân Minh Chủ Inori.Yuzuriha trong vòng tứ kết. Tuyển thủ Inori.Yuzuriha đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục trước sự cổ vũ của mọi người và xuất sắc giành tiếp tấm vé vào vòng trong.

Giải đấu khép lại với trận đấu đỉnh cao của 2 tuyển thủ Inori.Yuzuriha và TừTừCũngToi. Võ thuật đẹp mắt, sự linh hoạt trong chiến đấu, tinh thần thi đấu đậm chất "kiếm hiệp",... tất cả đã mang lại những màn PVP mãn nhãn cho người xem. Kết quả chung cuộc, tuyển thủ Inori.Yuzuriha giành chiến thắng 3-1 và trở thành Tân Minh Chủ của Cửu Âm Chân Kinh 2 năm nay.Giải đấu Đại Hội Cửu Âm lần 2 kết thúc trong sự nuối tiếc của nhiều tuyển thủ khi may mắn chưa mỉm cười với họ.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/iu6p0J0Ur4o?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Tường thuật các trận đấu thuộc nhánh thua

"Để có được chiến thắng này, sự cổ vũ của anh em, bè bạn đóng vai trò rất lớn. Đặc biệt là team "Tiểu" và bé Na_Baby, đã luôn giúp đỡ mình tập luyện suốt thời gian qua. Thật sự thì việc được đại diện cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam tham gia CIC Thái Lan cũng là một điều quá bất ngờ. Vì vậy mà hiện giờ vẫn rất vui và hồi hộp, nhưng đứng trước niềm tin và sự cổ vũ của mọi người, mình sẽ vững tin và hứa sẽ cố gắng hết sức mình. Dù không giành chiến thắng cũng phải để bạn bè quốc tế thấy game thủ Việt Nam ta "chơi đẹp"." - tuyển thủ Inori.Yuzurihachia sẻ.

Đến với giấc mơ chinh phục đấu trường Đông Nam Á

Thoát ra khỏi khuôn khổ Đại Hội Cửu Âm lần 2, game thủ Cửu Âm Chân Kinh dần đến với ước mơ chinh phục đấu trường Đông Nam Á.Đây sẽ là nơi để 2 tuyển thủ, đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam thể hiện tài năng, sức mạnh và tinh thần thi đấu "fair play".

Đứng trước đấu trường lớn, tuyển thủ TừTừCũngToicũng có những chia sẻ hết sức chân thành.

"Đến lúc này, tâm trạng mình vẫn lâng lâng, vô cùng sung sướng. Tối đó, anh em trong bang hò reo, chúc mừng, thậm chí còn bạn bạc cử team sang Thái cổ vũ mình khiến mình rất xúc động. Game tuy ảo nhưng tình cảm của anh em, bạn bè trong bang là thật, đó cũng chính là một trong những yếu tố giúp mình chiến thắng. Về đấu trường lớn sắp tới, anh em cũng có động viên, nói không cần quá áp lực. Nhưng không đi thì thôi, đã đi thì cũng phải có quyết tâm chiến thắng và luôn đặt ra mục tiêu cao để mình phấn đấu.Hy vọng may mắn sẽ mỉm cười^^". - Tuyển thủ TừTừCũngToi chia sẻ.

Mặc dù tham gia giải đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi bạn bè quốc tế là chính nhưng chúng ta vẫn luôn tin tưởng vào một chiến thắng của 2 gương mặt đại diện. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ quốc tế những màn thi đấu đỉnh cao và đẹp mắt.

Thông tin về giải đấu Đại Hội Cửu Âm Đông Nam Á 2015 sẽ dược chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn