Sắp tới vào ngày 28.09.2015, công đồng Cửu Âm Chân Kinh lại có dịp được vỡ òa vì nhà phát hành sẽ cho ra mắt bản cập nhật 'Duy Ngã Độc Tôn', cùng việc thêm vào trò chơi nhiều nội dung mới để thỏa lòng game thủ.

---
Môn phái mới Ngũ Độc Giáo

Sở dĩ Big Update Duy Ngã Độc Tôn được cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh mong ngóng tới vậy, là do phiên bản này sẽ thêm vào tựa game cả một lớp nhân vật hoàn toàn mới - Ngũ Độc Giáo với tài dụng độc nổi tiếng khắp Cửu Châu.

Bối cảnh mới

Cùng với đó là một phần bối cảnh vô cùng hoành tráng về khỏa nghiệm tối thưởng để trở thành Lăng Tiêu Tiên Chủ:

Lăng Tiêu Thành tọa lạc ở Thiên Hồ, là một thế lực lớn hùng cứ ở Tây Vực, môn hạ cao thủ phân bố trong hắc bạch lưỡng đạo. 3 năm trước, con trai của Vọng Nguyệt Lão Nhân là Vạn Nhân Kiệt yêu đơn phương Lăng Kính Y (chị gái trong Thiên Sơn Song Bích). Vì nuông chiều con trai, Vọng Nguyệt Lão Nhân đã lập mưu hãm hại Vu Vân Phong (người yêu của Kính Y), dẫn đến một trận nội loạn trong thành Lăng Tiêu, để tránh cho tình lang bị ép bức phải dẫn đến tự sát, Lăng Kính Y đã huyết tẩy thành Lăng Tiêu, đại chiến với Vọng Nguyệt Lão Nhân, cuối cùng trọng thương phải đào thoát khỏi thành. Em gái Lăng Giải Ngữ do xuống núi du ngoạn nên đã thoát kiếp nạn này. Về sau do lo lắng sử trả thù của Lăng Kính Y, Vọng Nguyệt Lão Nhân đã không ngừng mở rộng tông môn, kết hợp với Mật Tông nhằm đảo bảo và củng cố vị thế của y tại Lăng Tiêu Thành.

Sau khi hợp tác với Mật Tông, do bất mãn luôn bị khống chế, Vọng Nguyện Lão Nhân đã âm thầm đến Thiên Hồ tìm kiếm tông môn thần bí nhất trong võ lâm là Thiên Môn. Vì gấp rút thoát khỏi sự khống chế của Mật Tông, nên nhờ tông chủ của Thiên Môn hỗ trợ. Tông chủ Thiên Môn phái ra đệ tử, cho pháp danh là Lăng Tiêu Tiên Chủ, đồng thời cho hai thạch bài, trên mỗi thạch bài đều có khắc thượng thừa công pháp và các điều kiện. Ai hoàn thành được các điều kiện sẽ được đến Lăng Tiêu Thành tham gia sự kiện tranh đoạt Lăng Tiêu Tiên Chủ.

Thiên Môn chi chủ có lệnh, nếu hoàn thành các loại khảo nghiệm, sẽ trở thành Lăng Tiêu Tiên Chủ. Vì chuyện khảo nghiệm này, đồng thời còn cung cấp bí thuật Sinh Tử Phù, để các khảo sinh sử dụng. Nếu trong thời gian hạn định không ai vượt qua khảo nghiệm, sẽ do môn hả đệ tử chỉ định trước đó đảm nhiệm Lăng Tiêu Tiên Chủ, cho tới khi nào có người vượt qua hết khảo nghiệm mới nhưởng lại.

Chi tiết về khảo nghiệm Lăng Tiêu Tiên Chủ

Trong Cửu Âm Chân Kinh, thì khảo nghiệm Lăng Tiêu Tiên Chủ để hảo hán thiên hạ tranh đoạt ngôi vị sẽ được bắt đầu vào lúc 1h của ngày 1 mỗi tháng, các đại hiệp thông qua phương thức gieo “Sinh Tử Phù” của người khác, để giành phù chủng tham gia. Khi sự kiện kết thúc, game sẽ căn cứ vào bảng xếp hạng phù chủng đạt được để quyết định ngôi vị và phần thưởng. Đồng thời phù chủng trong giao diện Lăng Tiêu Thành Chủ dùng để đổi các môn nội công, phục trang, tôn hiệu, dược phẩm…

Đệ nhất cao thủ giành được danh hiệu Lăng Tiêu Tiên Chủ sẽ được ca tụng bằng Lăng Tiêu Đại Điển. Cả Lăng Tiêu Thành sẽ treo đầy lồng đèn, đốt pháo hoa đồng thời cử hành đại lễ vinh danh cao thủ đã áp đảo được quần hùng.

Event mới Hà Vũ Tàng Uyên

Tương truyền, người viết tâm nguyện lên hoa đăng và thả ở Tàng Uyên Hồ thì ước nguyện sẽ thành hiện thực. Vậy nên trong game, người thả đèn và người thu thập đèn sẽ cùng nhau tổ đội, làm chung một nhiệm vụ để khi hoàn thành sẽ nhận được thể hình dược liệu và các phần thưởng khác.

---​
Big Update 'Duy Ngã Độc Tôn' của Cửu Âm Chân Kinh có làm cho bạn 'rạo rực' chứ, hãy cùng chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của bạn trước phiên bản Big Update tuyệt vời này nhé!

Trang chủ: cuuam.gosu.vn/