Nếu như ở bài viết trước chúng ta đã trả lời được cho câu hỏi "Chơi game online, kiếm hiệp thì chỉ có yếu tố PK là chưa đủ" mà bên cạnh đó còn chịu sự tác động của nhiều yếu tố khác như sự tinh tế, khát khao về một tựa game kiếm hiệp chuẩn mực. Cửu Âm Chân Kinh 2 chính là một tựa game như thế!

Một tựa game kiếm hiệp mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật nhất - Cửu Âm Chân Kinh.


Là thế giới nhập vai chân thực


Là thế giới mà ở đó người chơi có thể đóng vai các nhân vật từ chính đến tà, được tự xây dựng nhân vật, tự tạo nên con đường của chính mình. Đó là những gì người chơi cảm nhận được khi trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh(CACK). Vốn được xem là tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D, CACK hội tụ những yếu tố cần thiết nhất của một tựa game kiếm hiệp như cốt truyện, nhân vật và đặc biệt là võ học.

Nói về cốt truyện, CACK đưa người chơi đến với bối cảnh thường thấy trong các tiểu thuyết kiếm hiệp như vô tình té núi lượm bí kíp, Đại Hội Võ Lâm (Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tháng), đánh mãi không chết,... Điều này giúp quá trình trải nghiệm của game thủ vừa có chút thân quen như đã từng thấy ở đâu đó lại có chút lạ lẫm do được chính mình trải nghiệm.


Cốt truyện kiếm hiệp
Thế giới CACK đa dạng và rộng lớn, mà một trong những yếu tố giúp tựa game này vượt qua mặt bằng các tựa game trên thị trường hiện tại chính là hệ thống võ học vô cùng phong phú và đồ sộ. Đặc biệt, đại đa số các bộ võ học này đều được chuyển thể từ các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung.

Ta có thể dễ dàng bắt gặp những cái tên quen thuộc, hay kể cả những võ học thuộc hàng hiếm trên bước đường hành tầu giang hồ như Thái Cực Quyền, Túy Quyền, Long Trảo Thủ,... Thậm chí những bộ võ học đã thất truyền trong kiếm hiệp Kim Dung cũng có cơ hội được tái xuất trong CACK. Và game thủ chính là những người sở hữu nó. Có lẽ, chính vì vậy mà CACK được tôn vinh là tượng đài võ học Kim Dung.


Cửu Âm Chân Kinh - tượng đài võ học Kim Dung
Nhưng điều người chơi quan tâm hơn cả, chính là sự tự do, thoải mái khi trải nghiệm CACK. Không có sự ràng buộc, cố định hay khuôn khổ nào, game thủ có thể tự xây dựng cho mình một con đường riêng mà ở đó tính cách, mong muốn của người chơi được thể hiện rõ rệt qua nhân vật của mình. Điều này còn thể hiện qua việc người chơi có thể học tất cả các loại võ công trên giang hồ, có thể đổi phái, thế lực,... giúp cho quá trình trải nghiệm của game thủ luôn mới mẻ và đầy bất ngờ.


Game thủ được tự do - là chính mình
Đó chính là những điều mà game thủ mong muốn ở một tựa game đích thực. Nơi họ có thể thực hiện ước mơ kiếm hiệp chân thực.

Những giá trị từ ảo bước ra đời thực

Không chỉ là những trải nghiệm bởi hệ thống tính năng game ảo, CACK còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực sự bởi chính các người chơi khác. Đó là cộng đồng game thủ CACK. Ở đó, họ được kết bạn, hảo hữu, được nên duyên vợ chồng, được biến thù thành bạn, cải tà quy chính,...


Được kết bạn, hảo hữu
Bên cạnh đó, CACK cũng không ngừng làm mới mình qua từng phiên bản, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Có lẽ, chính nhờ vậy mà sau hơn 2 năm vận hành, phát triển, cộng đồng CACK đang ngày càng lớn mạnh và gắn bó với những bước đi vững chãi.

Thoát ra khỏi khuôn khổ game online, CACK mang đến cho người chơi những buổi Offline hoành tráng, những buổi giao lưu chia sẻ hay thậm chí những câu chuyện tình yêu.


Đưa niềm đam mê kiếm hiệp từ online ra đời thực
Mới đây nhất có lẽ là giải đấu Đại Hội Cửu Âm lần 2 với tổng giải thưởng hàng trăm triệu đồng cùng cơ hội đi du đấu nước ngoài dành cho game thủ chiến thắng. Đưa ước mơ và niềm tin của game thủ vươn tầm thế giới. Điều mà hiếm có tựa game kiếm hiệp nào làm được. Giải đấu đang bước vào giai đoạn đăng ký và hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những trận đấu đầy kịch tính và đỉnh cao.


Đưa game thủ Việt vươn tầm quốc tế
Để chọn được một tựa game giải trí không hề khó, nhưng thật khó có tựa game mang lại cho game thủ cảm giác muốn được sống, được cống hiến với niềm đam mê đó như CACK. Bởi đó là thế giới kiếm hiệp chân thực mà những game thủ đích thực luôn tìm kiếm.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn