Hôm nay, chúng ta hãy cùng Gosu - nhà phát hành của Cửu Âm Chân Kinh 2 nói về game kiếm hiệp nhập vai về vấn đề “Người chơi game online phải chăng chỉ cần để PK?”, hay “Có phải game online hiện đại chỉ cần yếu tố PK là đủ?”

Đã là game online, là cuộc chơi ảo, tất có đua tranh. Vì thế, chiến đấu hay gọi tắt là PK đương nhiên là điều tiên quyết khi xây dựng hệ thống của một sản phẩm. Tuy nhiên, tạo ra một trận chiến giữa những người chơi có thể là điều khá dễ dàng nhưng để họ thực sự nhập vai vào nhân vật, sống và chiến đấu hết mình hay không thì lại không hề đơn giản.

Hẳn chúng ta đều nhớ rất rõ thế hệ các game tên tuổi của 10 năm về trước đã đưa rất nhiều game thủ bước vào một thế giới của những trận chiến kiêu hùng, hào sảng. Mà ở đó, chính bạn là người quyết định sự thắng thua bởi kỹ thuật, lối chơi, sự sáng tạo… khi PK.

Mỗi trận chiến đấu, người chơi phải thể hiện hết khả năng của mình, kỹ năng cá nhân, sự nhuần nhuyễn trong từng chiêu thức, sự quyết đoán mỗi lần xuất chiêu, hồi hộp, gay cấn,... một trận đấu mà game thủ nào cũng muốn tham gia và rủ bạn bè cùng trải nghiệm cảm giác đó. Vâng, không thể phủ nhận, yếu tố chiến đấu luôn là vấn đề đầu tiên được người chơi quan tâm khi lựa chọn một tựa game để tham gia.

Thế nhưng, trải qua thời gian và sự cạnh tranh của những xu hướng đánh vào thị hiếu, tính chiến đấu trong các trận PK, PVP dần dần đã bị nhường sân cho những tính năng auto, hay chiến đấu đơn giản là click chuột,... bao đam mê, nhiệt huyết khi bắt gặp một trò chơi đã nhanh chóng bị biến thành cày cuốc, không mục tiêu. Và bây giờ, để tìm một tựa game chú trọng cốt truyện, đưa game thủ nhập vai, thể hiện kỹ năng PK lại trở thành một bài toán mới. PK chất lượng, chiến đấu bằng tâm huyết thật hiếm hoi để tìm thấy ở đa số các game.

Phải chăng, một sản phẩm game online chất lượng, một thế giới kiếm hiệp thực sự có thể thỏa mãn được tiêu chí của những game thủ khó tính nhất, "hardcore" nhất lại là một điều quá khó?. Nơi đâu mới thỏa mãn được giấc mơ kiếm hiệp chân thực cho game thủ giữa vô vàn những tựa game online? Nếu có, đó là tựa game nào?

Thì câu trả lời chính là Cửu Âm Chân Kinh 2, một sản phẩm MMORPG hàng đầu được hãng GOSU mang tới thị trường Việt Nam. Game giúp người chơi xây dựng nên nhân vật của chính mình, tự tạo nên con đường riêng trên hành trình chinh phục giang hồ, được tự do trải nghiệm, kết bằng hữu, làm thủ lĩnh, trở thành "anh hùng",... đó chính là giấc mơ của rất nhiều game thủ.Trang chủ: cuuam.gosu.vn/