Để tăng sức nóng cho Big Offline, NPH GOSU tiết lộ sẽ có nhiều thông tin "hot" khấy đảo tiệc sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh 2 tuổi.


Dàn PG nóng bỏng
Sẵn sàng bùng nổ

Những công đoạn chuẩn bị cho buổi offline mừng sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh 2 tuổi đang đi vào những công đoạn cuối cùng và sẵn sàng bùng nổ vào 19/07 tới đây, tại TP Hồ Chí Minh. Nhiều phần quà, tiết mục hấp dẫn cũng được NPH hé lộ. Một trong số các tiết mục được mong đợi nhất có lẽ là những màn cosplay trang phục ingame hết sức ấn tượng.


Cơ hội gặp Vô Căn Môn ngoài đời thực
Đối với những game thủ đam mê Cửu Âm Chân Kinh thì việc được nhìn thấy bộ trang phục hàng ngày mình mặc trong game được đưa ra đời thực quả là hấp dẫn. Mà được các PG xinh đẹp "diện" thì lại càng cuốn hút hơn nữa.


Nhiều tiết mục cosplay hấp dẫn
Bên cạnh đó, không thể không kể đến các phần quà giá trị như case máy tính, màn hình LCD, chuột,... hay những phần quà vô cùng ý nghĩa là các ấn phẩm outgame như sách, áo, móc khóa,... Tất cả đã được "tập kết" tại trụ sở GOSU tại Hồ Chí Minh và sẵn sàng trao tặng cho game thủ.


Case máy "khủng" trị giá 20 triệu mà game thủ nào cũng mơ ước
Cộng đồng game thủ cũng đang háo hức từng ngày, nhiều topic kêu gọi, "hẹn hò" được lập lên ở khắp các diễn đàn, group bang hội và nhận được sự hưởng hứng đông đảo. Ai cũng mong sớm được gặp anh em hảo hữu của mình ngoài đời thực, sau bao ngày chém gió online. Đây cũng là cơ hội cho nhiều cặp đôi có dịp gặp mặt, "vợ chồng" ingame được chứng thực giới tính của đối phương, tạo nên không khí vô cùng hào hứng và không kém phần hồi hộp. Nhiều game thủ từ miền Bắc, miền Trung cũng sẵn sàng "khăn gói lên đường" chung vui cùng anh em.

Nhiều thông tin "hot" sẽ được tiết lộ

Ngoài những phần thưởng giá trị, cơ hội giao lưu gặp gỡ thì điểm nhấn và thu hút nhất của buổi offline có lẽ là những thông tin hấp dẫn về định hướng phát triển sắp tới của Cửu Âm Chân Kinh. Mà ở thời điểm hiện tại, "đại" phiên bản Hiệp Khách Hành có lẽ được mong chờ nhất và là đề tài nóng hổi nhất thời gian gần đây. Hay như dịp nghỉ hè này thì một server mới cũng là điều cộng đồng game thủ đang mong mỏi từng ngày.


Hiệp Khách Hành là điều cộng đồng game thủ đang mong chờ
Tưng bừng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật

Để kỉ niệm cho ngày sinh nhật 2 tuổi của Cửu Âm Chân Kinh, một chuỗi các sự kiện hấp dẫn đã được NPH tổ chức từ khắp diễn đàn cho đến fanpage. Với tiêu chí là nơi giao lưu, chia sẻ cảm xúc, tình cảm cho game thủ, cùng với những phần quà giá trị, chuỗi sự kiện thu hút sự chú ý, tham gia của đông đảo cộng đồng game thủ. Trong đó, sự kiện Cửu Âm trong tôi, Fansign mừng sinh nhật Cửu Âm,... là hấp dẫn hơn cả.

Với sự kiện Fansign mừng sinh nhật Cửu Âm, đã có hơn 100 hình ảnh và clip được gửi về tham gia sự kiện, trong đó hơn một nửa là game thủ nữ. Thế mới biết, game thủ nữ của Cửu Âm Chân Kinh đông đảo như thế nào. Phần thưởng là quan trọng nhưng hơn cả là tình cảm của cộng đồng game thủ dành cho Cửu Âm Chân Kinh.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/JdU_nfWqqOA?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Nữ game thủ chúc mừng sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh
Hay như sự kiện Cửu Âm trong tôi, nhiều dòng tâm sự, chia sẻ về quá trình chơi game từ những ngày đầu tiên, những câu chuyện vui buồn gắn bó của game thủ với Cửu Âm nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng. Trong số đó, cũng không ít những chuyện tình từ ingame ra đời thực, những câu chuyện tình yêu ở 2 đầu đất nước cũng lấy nước mắt của cộng đồng.


Bài dự thi nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng
Phần thưởng giá trị, tiết mục hấp dẫn, thông tin "hot",... tất cả sẽ có vào 14h ngày 19/7, tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. NPH GOSU cũng cam kết, 100% game thủ tham gia đều có quà mang về.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn