Vừa qua, intro chính thức của phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh của Cửu Âm Chân Kinh 2 đã ra mắt như cơn mưa mùa hè đập tan chuỗi ngày nắng nóng vừa qua.

Như vậy, sau thời gian "dài cổ" chờ đợi, game thủ có thể yên tâm trải nghiệm phiên bản mới vào 07/7/2015 tới đây

Nội công 5 và hơn thế nữa...

Có thể nói, nội công 5 chính là điểm nhấn lớn nhất và hấp dẫn nhất trong phiên bản lần này. Nhưng không chỉ đơn giản là cập nhật thêm một loại nội công mới, nội công 5 ảnh hưởng tới toàn bộ cục diện trên giang hồ, cân bằng lại các thế lực.

Đối với võ học giang hồ, sau một thời gian "làm mưa làm gió" thì nay sẽ phải nhường chỗ cho võ công phái lên ngôi, tiêu biểu có thể kể đến sự trở lại của Quân Tử Đường với San San Lục Ảnh hay Thiếu Lâm với Long Trảo Thủ,... Bên cạnh đó, các thế lực giang hồ cũng nhân cơ hội này khởi sắc. Như vậy, thế trận giữa các thế lực giang hồ, bát đại phái gần như đã ở mức cân bằng, thắng thua nay phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng cũng như sự đột phá, lĩnh hội võ học riêng của mỗi bên.


Võ công phái sẽ "bá đạo" trở lại
Không chỉ có nội công 5, sự xuất hiện của cấm địa mới, võ học cấp cao cũng góp phần không nhỏ làm "giang hồ dậy sóng". Kim Lăng Biến, Thiên Đăng Kiếp sẽ là nơi game thủ có thể tìm kiếm các "mảnh ghép" nội công 5, võ học cấp cao,... Đây chắc chắn là những thử thách không nhỏ, bắt buộc người chơi phải trải qua nếu muốn sở hữu được nội 5 và nắm giữ sức mạnh của nó.

Game thủ cần trang bị những gì?

Để chuẩn bị cho những "biến động" sắp tới, game thủ phải chuẩn bị cho mình đủ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trước tiên, tất cả các thế lực phải cùng nhau vượt ải Cửu Âm Chí 5 với mức độ khó hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Sau đó là chuỗi ngày dài "ăn ngủ" với cấm địa mới để thu thập được những "mảnh ghép" nội công 5.


Chuỗi ngày "ăn ngủ" cùng cấm địa
Đối với Cửu Âm Chí nội 5, theo những thông tin chia sẻ trên intro thì sẽ có chuỗi 7 nhiệm vụ game thủ cần vượt qua: mở quyết chiến, hộ tống dịch dân, thiếu thốn dược liệu, thanh trừ nguồn độc, hóa địa lão tổ, tranh âm khuyết và cuối cùng là tranh dương khuyết. Đây đều là những nhiệm vụ hết sức khó khăn, cần sự phối hợp ăn ý của cả server.

Bên cạnh đó, để rút ngắn thời gian, khoảng cách hoàn thành Cửu Âm Chí, game thủ cũng có thể trang bị trước cho mình một số vật phẩm như Hàn Nha Thảo, Thẻ Danh Dự Môn Phái,... Đặc biệt là tăng cường khả năng chiến đấu, kỹ năng bản thân để cùng nhau "chiến" boss.


Cần sự hợp sức của cả server
Nói thì dài và khó khăn đến vậy nhưng cũng như các nhiệm vụ Cửu Âm Chí trước đó, chỉ cần toàn server đồng lòng, "tạm" biến thù thành bạn thì chắc chắn có thể hoàn thành.

Được biết, đồng hành cùng phiên bản mới là chuỗi sự kiện hấp dẫn như Trượng Kiếm Đồng Hành, Tắm Ôn Tuyền,... với những phần quà vô cùng cần thiết cho quá trình trải nghiệm của game thủ. Với thời tiết nắng nóng hiện nay thì Tắm Ôn Tuyền cũng là một phương pháp rèn luyện bản thân khá tốt.

Như vậy, sau chuỗi ngày mong ngóng thì cuối cùng Thạch Phá Thiên cùng nội công 5 cũng sắp đến tay game thủ. Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ NPH thì sau phiên bản mới sẽ còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đón game thủ trong tháng 7 này.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn