Thạch Phá Thiên Kinh sẽ là đại phiên bản tiếp theo mang đến những biến chuyển to lớn cho cục diện giang hồ trong Cửu Âm Chân Kinh 2.

Mặc dù chưa được cập nhật thêm môn phái mới, nhưng những thay đổi trong hệ thống nội công, võ học và tính năng ở phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh chắc chắn sẽ đủ sức làm xáo trộn tình hình các thế lực giang hồ hiện tại, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2(CACK2).

Nâng cấp toàn diện hệ thống môn phái, thế lực

Với 8 đại phái, 7 thế lực giang hồ, hệ thống môn phái trong CACK2 hiện tại đã được đánh giá là phong phú bậc nhất. Chưa kể, với mỗi môn phái, thế lực, hệ thống nội công lại được chia thành nhiều tầng, võ học cũng được phân theo nhiều hướng tu luyện với đặc trưng riêng biệt thì người chơi lại càng có thêm nhiều lựa chọn để phát triển nhân vật, hành tẩu giang hồ.


Chỉ số cơ bản của Tẩy Tủy Kinh – nội công 5 Thiếu Lâm được cộng đồng chia sẻ
Ở phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh, nội công, võ học của toàn bộ môn phái, thế lực sẽ được bổ sung, nâng cấp thêm nhiều hướng mới mang đến sự thay đổi gần như toàn diện.

Với 8 môn phái lớn, tầng nội công thứ 5 được khai mở với sức mạnh chưa từng được biết đến, Thiếu Lâm sẽ có thêm Tẩy Tủy Kinh, Võ Đang sẽ có thêm Ỷ Thiên Đồ Long Công… Các bộ kỹ năng, võ học trấn phái cũng được nâng số tầng tối đa, gia tăng thêm sức mạnh.


Quân Tử Đường "bá đạo" trở lại với San San Lục Ảnh?
Đây chính là yếu tố được cộng đồng game thủ mong đợi nhất ở đại phiên bản lần này, là cơ hội cho các môn phái thể hiện sức mạnh, khẳng định vị thế vốn có cho mình.


Tuyệt kỹ của Vạn Thú Sơn Trang cũng được “buff” đáng kể
7 thế lực giang hồ mặc dù không được bổ sung thêm nội công, võ học mới nhưng thay vào đó lại được “buff” khá mạnh tay bằng việc nâng số tầng tối đa, gia tăng đáng kể về mặt chỉ số, sức mạnh cũng như hiệu ứng toàn diện, ngang ngửa với nội công bậc 5 của bát đại môn phái.

Cấm địa mới, thay đổi mới

Theo nhiều thông tin từ các nguồn tham khảo, phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh sẽ có thêm 2 cấm địa mới là Kim Lăng Biến và Thiên Đăng Kiếp với cách chơi hoàn toàn khác lạ.


Kim Lăng sẽ nhuốm màu chiến loạn
Những địa điểm vốn vô cùng quen thuộc với game thủ là Thành Kim Lăng, Thiên Đăng Trấn sẽ trở thành những vùng đất đầy hiểm nguy và thử thách sau những biến cố chốn giang hồ, cung cấm. Bên cạnh những trải nghiệm mới, cấm địa mới còn là nơi không thể thiếu để game thủ có thể farm các vật phẩm cần thiết đổi nội công môn phái bậc 5.


Thiên Đăng Trấn cũng sẽ không còn bình yên
Trên đây chỉ là một số thông tin ban đầu về tính năng phiên bản mới được tổng hợp từ chia sẻ của chính cộng đồng game thủ, sẽ còn nhiều hơn nữa những thông tin về các cải tiến, thay đổi sẽ được chính thức bật mí từ phía NPH, hứa hẹn một phiên bản bùng nổ nữa của CACK2 được ra mắt.

Đến hiện tại, gần như đã có thể chắc chắn về việc phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh sắp được ra mắt, cộng đồng game thủ sẽ không còn phải chờ lâu nữa để chính thức chạm tay vào nội công 5 và được mục sở thị những biến chuyển to lớn về cục diện giang hồ trong CACK2.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn