Những tên tuổi NPC kỳ ngộ vốn được cực kỳ mong đợi trong game đã bất ngờ lấn sân sang mạng xã hội, tạo nên cơn sốt không hề nhỏ cho cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2.
  • Đồng hành offline – “pet” đặc biệt của Cửu Âm Chân Kinh 2
  • Tuyệt Đại Song Kiêu của Cửu Âm Chân Kinh 2 có gì đáng chú ý?
Hàng loạt page cá nhân, fanpage với những cái tên quen thuộc như Lý Thu Hà, Dị Hương, Điên Cuồng Đạo Nhân,… bất ngờ xuất hiện, đại náo các kênh cộng đồng của Cửu Âm Chân Kinh 2(CACK2), đem đến cho game thủ những giây phút thư giãn vô cùng thú vị.


Cảnh tượng bất kỳ game thủ CACK2 nào cũng mong đợi
Nếu bạn chưa biết…

Nếu bạn chưa biết thì kỳ ngộ là tính năng đặc thù mà chỉ riêng CACK2 mới có, đây là một hệ thống tặng quà ngẫu nhiên cho game thủ thông qua NPC với cơ chế vô cùng bí ẩn và bất ngờ.


NPC đối đáp tặng quà
Kỳ ngộ đến vào những thời điểm không ai ngờ tới, mang theo đầy những món quà cực kỳ giá trị mà bất cứ ai cũng phải thèm khát, theo đúng kiểu tìm người có duyên của chốn giang hồ trong phim, trong truyện. NPC chỉ xuất hiện trong 5 phút và nếu người chơi không nhận thì xem như mất cơ hội.


Thật sự rất “hư cấu”
Cắt nghĩa theo kiểu của game thủ thì kỳ ngộ là một thứ vừa kỳ vừa ngộ, đến và đi không ai nắm bắt được thời điểm. Có NPC vừa gặp đã tặng ngay một món quà giá trị đến vài đĩnh bạc nén(giá thị trường khoảng 200k VNĐ/đĩnh), cũng có NPC lại yêu cầu thực hiện một chuỗi nhiệm vụ dài dằng dặc với những phần thưởng vô cùng... "bèo bọt".


Nhận nhiệm vụ kỳ ngộ
Người hữu duyên may mắn, 1 ngày có thể gặp đến vài NPC kỳ ngộ, người không có duyên mong mỏi cả tháng trời cũng chưa bao giờ gặp.

Cơn sốt kỳ ngộ “hư cấu” lan khắp cộng đồng mạng

Đã là một game thủ CACK2, chắc chắn ai cũng sẽ khát khao được gặp kỳ ngộ, nhưng không phải tất cả đều may mắn. Có người mỏi mòn trông đợi nhưng chưa bao giờ gặp, có người chỉ đang lang thang ngắm cảnh thì kỳ ngộ lại tới tìm.


Gây chú ý theo cách Lý Thu Hà
Tâm lí mong gặp kỳ ngộ đã được phần nào thỏa mãn bằng cách rất riêng của cộng đồng game thủ CACK2, khi hàng loạt trang cá nhân, fanpage mang tên NPC kỳ ngộ lần lượt xuất hiện, đại náo khắp các kênh cộng đồng, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của số đông game thủ.


Tự sự của Điên Cuồng Đạo Nhân
Mỗi tên tuổi NPC gắn liền với một câu chuyện, bên cạnh các kỳ ngộ được yêu thích như Lý Thu Hà, Dị Hương,… cũng có nhiều NPC bị kỳ thị bởi phần thưởng quá "bèo bọt" như Điên Cuồng Đạo Nhân… Nhưng tất cả đều được cộng đồng đón nhận đầy thích thú với lối comment đặc trưng theo tính cách của từng nhân vật, thông minh, hóm hỉnh và cực kỳ thu hút.


Comment dí dỏm của Điên Cuồng Đạo Nhân
Số lượng tên tuổi kỳ ngộ vẫn đang không ngừng tăng lên từng ngày với những màn đối đáp đầy lôi cuốn, được game thủ săn lùng chia sẻ.


Đối đáp của Dư Trần Sư Thái
Mỗi một lần lộ diện, bình luận của các nhân vật hư cấu này đều nhận được những phản hồi đầy bất ngờ, hài hước. Tuy không mang lại quà tặng gì giá trị về mặt vật chất, nhưng hiện tượng này vẫn tạo ra làn sóng hấp dẫn, thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ với những giây phút thư giãn đầy lý thú cho cộng đồng.

CACK2 luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho game thủ, không chỉ trong game mà còn ở những giây phút thú vị đầy bất ngờ ngoài game bằng những cách rất riêng, như làn sóng nhân vật “hư cấu” đang gây sốt thời gian qua.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn