Như chúng tôi đã đưa tin, đại phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/03/2015, thỏa mãn sự mong đợi từ rất lâu của cộng đồng game thủ.
  • Chia sẻ của một thương buôn về phương pháp kiếm bạc trong CACK2
  • Xuất hiện từ điển võ học lớn nhất từ trước đến nay
Với nhiều tính năng mới chưa từng xuất hiện được cập nhật, Tuyệt Đại Song Kiêu đã tạo nên cơn sốt chờ đợi trong cộng đồng từ rất lâu. Điều gì đã làm cho đại phiên bản này có sức hút đến vậy?


Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ chính thức xuất hiện ngày 31/03
Kịch bản game hoàn toàn mới

Lần đầu tiên một kịch bản của Cổ Long – Tuyệt Đại Song Kiêu được đưa vào Cửu Âm Chân Kinh 2(CACK2), khác với phong cách thuần Kim Dung trước đây.


Hoa Vô Khuyết của Di Hoa Cung
Đúng như nguyên tác, phiên bản này có điểm nhấn là sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt Hoa Vô Khuyết. Được biết, nhân vật này là người duy nhất sở hữu danh hiệu Vô Khuyết Công Tử sau khi giành được chiến thắng cuối cùng trong cuộc đấu võ quy mô lớn do Di Hoa Cung tổ chức hằng tháng.


Hoa Thần Thất Thức uyển chuyển thanh thoát
Để có thể có được đặc quyền tham gia tuyển chọn, người chơi phải là nam nhân có thực lực cao, địa vị tốt trên giang hồ và thỏa mãn một số điều kiện đặc biệt của thế lực Di Hoa Cung.

Bản đồ mới, cấm địa mới

Nhiều vùng đất mới sẽ được khai mở ở phiên bản lần này, bao gồm cả chiến trường lẫn cấm địa.


Game thủ sẽ được đi xe trượt tuyết ở Lăng Tiêu Thành
Chiến trường Lăng Tiêu Thành có quy mô cực rộng lớn, quanh năm tuyết phủ với nhiều công trình kiến trúc vĩ đại, độc đáo kèm theo cách chơi hoàn toàn mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn được dự đoán sẽ tạo nên sức sống mới cho hệ thống chiến trường vốn đã khá lỗi thời.


Sẽ có nhiều trò vui ở Khoái Lạc Đảo
Ngân Câu Phường và Khoái Lạc Đảo là 2 cấm địa mới được khai mở. Theo thông tin ban đầu, Ngân Câu Phường là một thế lực võ lâm sử dụng nhiều chiếc thuyền thần bí để mê hoặc, làm lung lạc, hòng dễ bề khống chế người trong giang hồ. Khoái Lạc Đảo là một vùng đất bí ẩn, cạm bẫy nguy hiểm và có cách chơi cực kỳ hấp dẫn để người chơi khám phá. Và chắc chắn, phần thưởng người chơi nhận được cũng vô cùng thú vị.

Tính năng mới, võ học mới

Đồng hành offline là một tính năng cực độc chỉ mới xuất hiện lần đầu ở phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu. Với tính năng này, người chơi có thể tìm kiếm các nhân vật đang làm công offline, kết bạn, thông qua đó có thể gọi đồng hành giúp đỡ khi tham gia các hoạt động ingame.


Bạn đồng hành và trang phục
Nhiều bộ võ học mới được cho ra mắt, bên cạnh việc nâng cấp các bộ võ học cũ. Mị Ảnh Kiếm Pháp với uy lực chấn động giang hồ hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt săn lùng mới, tương tự như thời điểm Tuyết Trai Kiếm Pháp xuất hiện. Có vẻ như kiếm là vũ khí khá được ưu ái trong CACK2 với hàng loạt bộ tuyệt kỹ vang danh thiên hạ.


Tâm Phật Chưởng cực kỳ uy lực
Tâm Phật Chưởng, Can Sài Liệt Hỏa Chưởng, Thập Tự Truy Hồn Côn và nhiều cái tên mới khác cũng sẽ dần dần hé lộ. Nhiều bộ võ học cũ của Lãng Khách, các thế lực giang hồ cũng được nâng cao cấp độ.

Trên đây chỉ là tổng hợp một vài điểm mới nổi trội của phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu sắp được update, còn hàng loạt những cải tiến mới mẻ khác, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một thế giới kiếm hiệp càng ngày càng chân thực hơn.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH