Không khí Tết đã tràn ngập khắp nẻo phố phường Cửu Âm Chân Kinh 2.
  • Những sở thích kỳ lạ của game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2
  • Điều gì tạo nên sức hút cho võ học trong Cửu Âm Chân Kinh 2?
Năm hết Tết đến, người người nhà nhà đang tất bật chuẩn bị đón Tết, và Cửu Âm Chân Kinh 2(CACK2) cũng không ngoại lệ! Một cái Tết rộn ràng, vui vẻ, mang đậm bản sắc truyền thống sẽ được CACK2 dành tặng cho các game thủ trong những ngày đầu năm qua chuỗi sự kiện Tân Xuân Như Ý.

Pháo hoa rực sáng phố phường đón Tết

Cảnh sắc trong CACK2 vốn đã đẹp lung linh nay lại càng rực rỡ và tươi vui hơn trong dịp Tết Nguyên Đán này nhờ có sắc màu của pháo hoa khắp mọi nơi.


Tưng bừng Lễ hội pháo hoa đón Tết trong CACK2
Tất cả người chơi có thể đến thành thị tìm gặp Thương Nhân Thần Bí để nhận pháo hoa vui Tết mỗi ngày trong suốt thời gian 2 tuần diễn ra sự kiện. Ngoài không khí tưng bừng rộn rã khi pháo hoa được đốt lên, game thủ còn có cơ hội nhận được thiệp chúc tết và xu may mắn để cái Tết ingame thêm phần ý nghĩa.

Không thể thiếu mâm ngũ quả tân niên

Mâm ngũ quả là một phần không thể thiếu trong cái Tết đời thường của mỗi gia đình, gắn liền với mong muốn một năm mới sung túc, đủ đầy… Với CACK2, mỗi game thủ cũng có cơ hội tự tay trồng trọt, thu thập đủ 5 loại quả quen thuộc để tự làm cho mình những mâm ngũ quả, cầu chúc cho mình một năm mới ngập tràn hạnh phúc.


Hàng quán những ngày giáp Tết
Khắp các khu chợ lớn ở Tô Châu, Thành Đô tấp nập cảnh người mua kẻ bán, trái dừa, quả sung trở thành những món hàng hot được người chơi săn lùng, tìm mua về ghép thành mâm ngũ quả…

Đầu năm rủ nhau đi chúc Tết sư môn

Chúc Tết là một nét đẹp truyền thống, thể hiện tình cảm đối với những người xung quanh trong những ngày đầu năm. Không cần đợi đến “mồng 3 tết Thầy”, ngay từ đêm giao thừa đến hết ngày mồng 6 Tết, mỗi game thủ có thể tìm đến chúc Tết các vị Chưởng môn trong CACK2.


Chúc Tết sư môn trong ngày đầu năm
Đây là dịp để các đệ tử trong môn phái viếng thăm và bày tỏ sự kính trọng, tri ân với người đã dẫn dắt và truyền đạt võ học cho mình ngay từ ngày đầu mới nhập môn. Ngoài ra, các game thủ có thể gửi lời chúc Tết đến những Chưởng môn của các môn phái – thế lực khác và các vị ấy sẽ không quên “lì xì” những món quà đặc biệt đáp lại.

Rộn ràng xếp hình, xóc quẻ đầu năm

Theo chia sẻ từ đại diện NPH GOSU, bên cạnh chuỗi event rộn ràng ingame, sẽ có một vài mini event outgame với nhiều trải nghiệm, phần thưởng thú vị dành tặng game thủ. Đó là các trò chơi xếp hình đơn giản, hay xóc quẻ nhận lộc đầu năm theo đúng phong tục quen thuộc… với nhiều phần quà hấp dẫn như thú cưỡi Thanh Lư, pet thỏ trắng Tiểu Nghệ…


“Xếp hình” với Cửu Âm Chân Kinh 2
Ngoài ra, cũng trong dịp Tết, nhiều gói quà “lì xì” sẽ được gửi tặng đến tất cả người chơi CACK2 thông qua Đại Sứ Sự Kiện, bao gồm nhiều vật phẩm hữu ích và các loại thời trang mới để game thủ diện Tết.


Quà tặng thời trang Tết
Với chuỗi sự kiện rộn ràng đi kèm nhiều quà tặng hấp dẫn, một cái Tết đặc sắc, ấm cúng, trọn vẹn và đầy ý nghĩa sẽ được tái hiện chân thực, rộn ràng nhất trong thế giới của Cửu Âm Chân Kinh 2.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH