Con đường chung của nhiều game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) là tu luyện võ công, khám phá tính năng… nhưng đó không phải là tất cả.
  • Điều gì tạo nên sức hút cho võ học trong Cửu Âm Chân Kinh 2?
  • Bang hội - nét đẹp của cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2
Một số người chơi chọn cho mình những thú tiêu khiển ngược đời chẳng giống ai, thể hiện cái tôi, cá tính của cá nhân họ và dành hầu hết thời gian ingame để làm hết những gì mình thích, theo cách của chính mình!

Giải cứu con tin

Khác với số đông người chơi chọn cách bắt cóc để kiếm sống, một vài game thủ lại bỏ hầu hết thời gian của mình để đi giải cứu con tin, lấy đó làm niềm vui!


Chặn đánh, giải cứu con tin
Họ truy lùng những kẻ bắt cóc, đánh trọng thương và giải cứu hết con tin. Cái họ nhận được trực tiếp là điểm hiệp nghĩa cho nhân vật, nhưng cao hơn nữa là cảm giác được thỏa sức hành hiệp như một đại hiệp giang hồ thực sự, sự mạo hiểm khi phải đối đầu với hàng loạt tên bắt cóc truy đuổi khắp các bản đồ…

Thay vì vận tiêu thì đi cướp tiêu

Vận tiêu là hoạt động mang tính cộng đồng, cần thiết nhất cho mỗi bang hội để gây quỹ bạc, góp phần xây dựng nâng cấp bang nên thu hút rất đông thành viên tham gia. Một khi đã chọn cướp tiêu làm thú vui nghĩa là người chơi phải đối đầu với cả nhiều bang hội chứ không chỉ một vài người.


Mục tiêu chinh phục của các cao thủ cướp tiêu
Mặc dù nguy hiểm là vậy, nhiều game thủ vẫn sẵn sàng đối mặt hiểm nguy, coi cướp tiêu là một kỹ năng rèn luyện hằng ngày, thành danh nhờ thành tích cướp tiêu cực khủng, gây ức chế cho không ít người.

Thu thập bản vẽ thời trang

Các bản vẽ thời trang là một phần độc đáo trong tính năng trang bị của CACK2, thu thập qua nhiệm vụ hằng ngày ở mỗi bản đồ, cho phép người chơi có thể tùy ý thay đổi hình dạng trang bị đang mặc trên người. Vừa có tác dụng làm đẹp lại giúp tăng thực lực người chơi.


Bộ sưu tập bản vẽ phong phú của CACK2
Đa phần người chơi chỉ chọn một vài bộ ưng ý nhất, nhưng nhiều người bỏ phần lớn thời gian của mình ra để chạy nhiệm vụ, sưu tập được nhiều nhất có thể và xem đó là thú vui tao nhã của mình mặc dù chả bao giờ dùng hết.

Cày top lấy danh hiệu

Các danh hiệu Đệ nhất trong game cho thấy địa vị, công sức tu luyện, kỹ năng võ công của người chơi… Bên cạnh những danh hiệu khó kiếm như Đệ nhất nội công, Đệ nhất kinh mạch… do yêu cầu cao về kỹ năng, người chơi có thể chọn cho mình những danh hiệu mộc mạc dễ kiếm hơn như Đệ nhất trù sư, Đệ nhất cuồng nhân…


Cuộc hội ngộ của những Đệ nhất
Họ bỏ phần lớn thời gian của mình để farm nhiệm vụ, chế tạo vật phẩm để tranh các danh hiệu Đệ nhất kỹ nghệ… hoặc hành hiệp, cứu người lấy danh hiệu Đệ nhất hiệp sĩ… Một vài người chăm chỉ còn có thể lấy một lúc đến vài danh hiệu Đệ nhất khác nhau tùy theo sở thích.

Chụp ảnh, quay clip từ game

Một vài game thủ thể hiện tình yêu của mình với CACK2 bằng cách chụp ảnh, quay clip, làm phim từ game.


Ảnh ingame sống động do gamer thực hiện
Với họ, game là cả một thế giới bao la để trải nghiệm cảm giác được đi “du lịch”, làm nhiếp ảnh gia, đạo diễn, thể hiện sức sáng tạo, tài năng của mình qua từng góc ảnh, từng cảnh quay…<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/WE9WDXYx7dk?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Series phim Huyền Thoại Phương Nam
Tiêu biểu trong số những ấn phẩm made by gamer, có thể kể đến bộ phim dài tập Huyền Thoại Phương Nam lấy bối cảnh và trực tiếp trong game với cốt truyện mới lạ, hấp dẫn và được cả cộng đồng đón nhận.

Khác biệt với số đông chưa hẳn lúc nào cũng tốt, nhưng cái họ có được là thoải mái tung hoành, thể hiện được cái tôi, cá tính riêng của mình, được làm những gì mình thích… và nhờ họ mà thế giới CACK2 có thêm phần sắc màu, rộn ràng, cá tính hơn rất nhiều!

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH