Máy chủ mới nhất là Đào Hoa Đảo mở được một thời gian - đã mở tới Cửu Âm Chí trấn phái, thực lực nhân vật cũng đã ở mức khá, liệu tới đây có là thời điểm thích hợp để Cửu Âm Chân Kinh 2 cho ra đời máy chủ mới?
  • “Dạo quanh” cấm địa trong Cửu Âm Chân Kinh 2
  • 360 độ thời trang trong Cửu Âm Chân Kinh 2
Đó là thông tin được bàn tán xôn xao nhất trong cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh 2 thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu tình hình Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) hiện nay xem từ đâu có những ý kiến như vậy.


Đội hình một bang đông đúc ở máy chủ Đào Hoa Đảo
Đất chật người đông

Tại các máy chủ cũ, tình hình đã đi vào trạng thái khá ổn định. Ở các máy chủ như Hấp Tinh Đại Pháp, Qùy Hoa Bảo Điển, hệ thống tính năng gần như đã mở full toàn bộ so với phiên bản Đại Anh Hùng hiện tại, thực lực người chơi đa phần đã đạt mức cao, bắt đầu tu luyện các loại nội công, võ công giang hồ,…

Máy chủ mới nhất là Đào Hoa Đảo cũng đã mở đến trấn phái sau 4 tháng ra mắt và luôn trong tình trạng đất chật người đông, các bang hội trong trạng thái “sẵn sàng chiến đấu”, tranh giành địa bàn, nguồn bạc giao dịch cũng trở nên vô cùng khan hiếm.

Đối với game thủ "lão làng", việc làm quen, khám phá các tính năng mới trong phiên bản Đại Anh Hùng cũng mất khá nhiều thời gian. Như vậy thì việc tân thủ ngay khi gia nhập đã phải đối diện với kho tính năng, võ học khổng lồ của CACK2 quả là một thử thách lớn.

Cộng đồng lên tiếng

Như đã nói ở trên, việc các máy chủ cũ đã đi vào tình trạng ổn định khiến việc gia nhập game của những newbie trở nên khó khăn khi phải đối mặt với hàng loạt member cũ có thực lực khá cao. Vì vậy, việc vào sau bị "ăn hành" cũng là điều dễ hiểu, ngay cả khi có được sự hỗ trợ tốt từ cộng đồng, bang hội. Còn đối với những người chơi muốn quay lại sau một thời gian nghỉ game, tình hình cũng khó khăn không kém do “thọt” về nhiều mặt như thực lực nội công, võ học, kinh mạch, binh lục…


Cướp sách đông nghịt người tham gia
Trước đây, vào thời điểm máy chủ Đào Hoa Đảo vừa mở một thời gian, đã từng có những topic đề cập đến vấn đề mở thêm một máy chủ mới trên diễn đàn và ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi không đồng tình từ phía gamer. Điều này cũng là dễ hiểu, bởi ở thời điểm đó, máy chủ Đào Hoa Đảo mở chưa lâu, nếu mở thêm tiếp sẽ gây loãng game.


Nhiều comment ủng hộ từ phía cộng đồng
Sau một thời gian im ắng, topic cũ gần đây trở nên sôi động trở lại, và thay vì phản đối, số lượng người kêu gọi ủng hộ bây giờ đã chiếm số đông, một phần vì số lượng game thủ muốn gia nhập CACK2 ngày càng tăng, phần khác là vì thời điểm giáp Tết, nhiều game thủ cũ muốn quay lại. Ngay cả trên fanpage, cũng có rất đông người chơi bày tỏ mong muốn có một máy chủ mới để thỏa sức tung hoành, tránh trường hợp bị "ăn hành" ở các máy chủ cũ.

Liệu đã đến thời điểm thích hợp?

CACK2 đã thể hiện sự đổi mới không ngừng để duy trì ngôi vương trong dòng game kiếm hiệp 3D với lịch trình update đều đặn, các loại võ học, trang phục mới được bổ sung liên tục. Điều này khiến cho sức hút của CACK2 ngày càng tăng, lượng người chơi muốn tham gia game ngày càng đông hơn.


Một game thủ đã gắn bó với CACK2 cũng mong muốn có thêm server
Trước tình hình đó, nhìn từ cục diện các máy chủ cũ và phản hồi từ phía cộng đồng, có thể thấy được rằng một máy chủ mới đối với CACK2 đang là nhu cầu khá cần thiết.

Những phân tích trên đây chỉ là nhận định chủ quan từ phía người viết, căn cứ vào tình hình hiện tại của CACK2, còn việc có hay không một máy chủ mới, chúng ta hãy cùng chờ đợi câu trả lời từ phía NPH GOSU trong thời gian sắp tới!

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH