"Không phân biệt già trẻ, gái trai hay lớn bé, tất cả đều có thể "ăn diện" " - Là lời chào hàng của một game thủ - thương nhân chuyên buôn bán các mặt hàng thời trang trong Cửu Âm Chân Kinh 2.
  • Noel không có gấu thì làm gì?
  • Trở thành Độc Cô Cầu Bại trong Cửu Âm Chân Kinh 2
Cùng với đó, game thủ này cũng không quên cam kết, có giá cả phải chăng cho mọi nhà.

Từ "Hàng hiệu"...

Là cách ví von của game thủ khi gọi các bộ trang bị Phong Vật Chí 3 sao bắt mắt. Đặc biệt, mỗi bộ thời trang lại có một hiệu ứng đi kèm khác nhau, tạo nên cá tính riêng cho từng sản phẩm. Thông thường những bộ thời trang này sẽ được bày bán trên Trân Các trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy, chỉ những người nhanh tay mới có cơ hội sở hữu nó, và sau đó thì tất nhiên là bị "thất truyền". Giá cả thì giao động từ 190 đến 200 Vàng nhưng lại có thể sử dụng vĩnh viễn, nói chung là "tiền nào của nấy". Nhưng hơn cả là các bộ thời trang chỉ xuất hiện trong các sự kiện và số người có thể sở hữu nó chỉ đếm trên đầu ngón tay.


Thời trang phong cách Tiểu Long Nữ


Phong vật chí Chu Cẩm Tuyết Điêu - "hot" nhất mùa Giáng Sinh
Tuy nhiên, nhắc đến "hàng hiệu" thì không thể không kể đến bộ trang bị Ngũ Tuyệt - bộ thời trang có một không hai. Nói như vậy cũng không ngoa bởi chỉ có 5 người duy nhất, đứng đầu server sau khi chiến thắng Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tháng mới có cơ hội được mặc nó. Không chỉ thể hiện quyền uy, năng lực của người đứng đầu server, bộ trang phục này còn rất bắt mắt, phù hợp với cả nam và nữ.


Thời trang Ngũ Tuyệt
Bên cạnh đó, còn phải kể đến bộ thời trang môn phái mà các Chưởng Môn thường mặc. Bộ thời trang này cũng được xếp vào mục "hàng hiệu" không phải bởi giá nó cao mà là bởi nó không thể mua được bằng tiền. Trong vô vàn các đệ tử môn phái, chỉ có duy nhất một người có thể trở thành Chưởng Môn và đương nhiên, bộ thời trang đó cũng là độc nhất.


Thời trang Chưởng môn
... đến "Hàng thùng"

Nói "hàng thùng" là bởi đồ này tuy rẻ nhưng chất lượng lại cực tốt và có được nó cũng không hề khó khăn. Chăm chỉ đi bắt cóc vài hôm là lại có tiền sắm đồ mới, mỗi ngày "diện" một bộ cũng là chuyện bình thường. Những bộ thời trang được bày bán trên Trân Các không hạn chế số lượng, thời gian, và đặc biệt là luôn được cập nhật để bắt kịp xu hướng thời trang mới.


Phong cách mạnh mẽ, cá tính
Mặt hàng thì vô cùng đa dạng và phong phú, từ những bộ có phong cách trẻ trung, cá tính, mạnh mẽ đến những bộ thư sinh hay nữ tính. Chính vì vậy, dù có khó tính đến đâu thì người chơi cũng vẫn có thể chọn cho mình được một bộ trang phục phù hợp về tính cách và cả túi tiền.


Phong cách "bụi bặm"

Phong cách thư sinh, nữ tính
Hay "Hàng handmade"

Là đồ mà người chơi có thể tự chế tạo ra bằng các nguyên liệu dễ kiếm trong thiên nhiên. Tuy nhiên, để có được những bộ đồ ưng ý thì người chơi cũng phải bỏ khá nhiều công sức từ việc nuôi tằm, dệt vải, săn thú,... Dù vất vả nhưng bù lại, người chơi sẽ có những phút giây thực sự trải nghiệm, đắm chìm vào thế giới kiếm hiệp, trở thành những thợ may thực thụ.

Bên cạnh đó, nếu không học nghề may, bạn cũng vẫn có thể tự mình kiếm được các bộ trang phục bắt mắt bằng cách làm nhiệm vụ. Chỉ cần hoàn thành một số hoạt động đơn giản mà NPC giao phó là bạn sẽ được các bản vẽ tương ứng. Chăm chỉ làm nhiệm vụ một chút là có cả một kho thời trang đồ sộ.

Ngoài ra, còn rất nhiều cách để có thể sở hữu các bộ thời trang vừa đẹp lại cá tính như: "cày" cấp nghề (top 10 mỗi nghề hàng tuần có thưởng trang phục), đi cấm địa, tham gia bang phái để lĩnh trang phục bang,... vừa đơn giản, dễ kiếm lại vô cùng bắt mắt. Còn đợi gì mà không trở thành một tín đồ thời trang trong Cửu Âm Chân Kinh 2?

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH