"Gấu" luôn là từ được nhắc đến nhiều nhất trong các dịp lễ tết như Valentine, Noel,... thậm chí là cả tết thiếu nhi. Nhất là khi đông sang, việc nhìn các cặp đôi bên nhau ấm áp khiến dân FA chỉ muốn thốt lên rằng:

" Giá như có ai ở đằng sau xe, ôm thật lâu, tựa đầu vào lưng của tôi,..."

  • Trở thành Độc Cô Cầu Bại trong Cửu Âm Chân Kinh 2
  • Trường Phong Tiêu Cục và Niệm La Bá gia nhập Cửu Âm Chân Kinh
Tuy nhiên, với game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2, vấn đề này không quá khó.

Chuỗi sự kiện Giáng sinh hấp dẫn từ NPH

Không biết là vô tình hay cố ý nhưng đa phần thanh niên FA lại chủ yếu rơi vào cộng đồng game thủ, chính vì vậy, nắm bắt được vấn đề này, vào mỗi dịp lễ, tết các NPH game luôn tung ra các chuỗi sự kiện hấp dẫn để phục vụ người chơi, trong đó có Cửu Âm Chân Kinh. Tuy là một sản phẩm thuần chất phương Đông nhưng để chiều lòng game thủ, nhân dịp Giáng Sinh và chào năm mới 2015, NPH GOSU cũng có hàng loạt các sự kiện như: trồng cây thông, nhận thiệp giáng sinh, bắt thỏ năm mới,...

Các sự kiện đều đơn giản, dễ chơi, không mất nhiều thời gian, nhưng lại mang đến không khí Giáng Sinh rộng ràng, và đặc biệt là phần thưởng thì rất phong phú và hấp dẫn. Từ những chiếc tất nhỏ xinh, chứa đựng những vật phẩm bí mật, đến các phần quà giá trị như Kim Ti Phấn, pháo hoa, đến bộ thời trang năm mới bắt mắt. Tất cả sẽ khiến game thủ tạm thời quên đi nỗi lo không gấu trong những ngày đông giá rét.

Noel thì phải mặc đồ... Giáng Sinh

Để cho "tông xuyệt tông" với ngày lễ Giáng Sinh thì đa phần mọi người đều chọn trang phục có màu đỏ với ý nghĩa ấm áp và rực rỡ. Bắt kịp trào lưu và xu thế, game thủ Cửu Âm Chân Kinh cũng có trang phục dành riêng cho ngày Giáng Sinh với tên gọi Chu Cẩm Tuyết Điêu. Vừa mang ý nghĩa của ngày tết "Tây" nhưng cũng mang sắc thái của phương Đông, tạo nên sự kết hợp có một không hai.


Clip giới thiệu Phong Vật Chí: Chu Cẩm Tuyết Điêu
Do số lượng có hạn, chỉ bán trong thời gian 1 tuần nên nếu không nhanh tay sở hữu bộ thời trang này thì chỉ có thể đợi đến Noel năm sau. Với một thanh niên FA, việc được mặc áo đôi cùng ai đó ở ngoài đời thì khó chứ trong Cửu Âm Chân Kinh 2 thì rất đơn giản, sau đó là up facebook cho bạn bè "Gato" thôi.

Chém gió cùng anh em, bạn bè trong bang

Là công việc thường này của game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2, tuy nhiên, vào những ngày này thì lại càng rôm rả hơn khi mà nhà nhà, người người FA đều ngồi ôm máy cho nó "ấm". Để khích lệ, an ủi anh em FA , các ban lãnh đạo bang hội cũng không quên tổ chức các sự kiện với quy mô vừa và nhỏ như thi cưỡi ngựa, hát cho nhau nghe,... Phần thưởng tuy không lớn nhưng giá trị tinh thần mà nó mang lại thì không hề nhỏ, vừa giúp gắn kết các thành viên trong bang, lại thể hiện được tầm quan trọng của bang hội đối với mỗi cá nhân.

Còn rất nhiều các sự kiện hấp dẫn khác nữa và sự kiện nào cũng đều rất dễ tham gia, dễ trúng thưởng, cũng không chiếm nhiều thời gian. Thay vào đó, người chơi sẽ có thêm thời gian để ở bên gia đình, bạn bè người thân và quên đi nỗi lo "FA".

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH