Kho tàng võ học và hình tượng nhân vật trong các tác phẩm của Kim Dung luôn là nguồn cảm hứng bất tận mà Cửu Âm Chân Kinh 2 mang đến cho cộng đồng game thủ. Chính vì vậy, cũng không quá khó để người chơi có thể hóa thân thành các anh hùng kiếm hiệp xưa kia.
  • Trường Phong Tiêu Cục và Niệm La Bá gia nhập Cửu Âm Chân Kinh
  • Nhiều điểm nhấn độc đáo trong phiên bản mới của CACK2
Nhất là khi phiên bản mới Đại Anh Hùng vừa ra mắt, việc có thể trở thành Kim Xà Lang Quân - Hạ Tuyết Nghi với tuyệt học Kim Xà Kiếm Pháp hay Độc Cô Cầu Bại “đánh khắp thiên hạ không địch thủ”… chỉ là vấn đề thời gian.

Thiên thê lôi đài – nơi hành trình bắt đầu

Một sân đấu hình tròn dựng cheo leo bên đỉnh núi là đấu trường mới dành cho tất cả game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 trong phiên bản lần này. Đây là lôi đài 1vs1, mỗi nhân vật chỉ được sử dụng 3 bộ trong tất cả các bộ võ công mình có và cơ chế xếp cặp dựa trên mức điểm số tích lũy đảm bảo tính công bằng tối đa để người chơi thỏa sức thể hiện đẳng cấp PVP của mình.

Tương đương với độ khó của mỗi trận đấu là gói phần thưởng giá trị từ hệ thống mà theo thiên hạ đồn đại thì có thể là tàn quyển võ học. Nhưng thu hút người chơi nhất lại là cơ hội sở hữu bộ Kim Xà Kiếm Pháp và danh hiệu Độc Cô Cầu Bại. Đồng thời, đây cũng chính là nguyên nhân dấy lên cuộc thư hùng tranh giành trên toàn cụm máy chủ.


Tổng hợp các hạng đấu của Thiên Thê lôi đài
Hóa thân thành Kim Xà Lang Quân

Tương tự như khi Kim Xà Y xuất hiện ở phiên bản trước, bộ võ học Kim Xà Kiếm Pháp và vũ khí Kim Xà Kiếm ra mắt ở phiên bản lần này lại một phen làm náo động võ lâm. Màu sắc ánh vàng và những đường nét mềm mại nhưng không kém phần uy dũng, mạnh mẽ là đặc trưng chung của bộ Kim Xà, tái hiện hình ảnh của nhân vật Kim Xà Lang Quân trong truyện Kim Dung.


“ Kim Xà Lang Quân” với Kim Xà Y, Kim Xà Kiếm và Kim Xà Kiếm Pháp
Đặc biệt, khi bộ trang bị Kim Xà kết hợp với tốc độ cùng sự uyển chuyển khó lường của Kim Xà Kiếm Pháp thì hình ảnh của Kim Xà Lang Quân Hạ Tuyết Nghi dường như được tái hiện, mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất.

Tranh giành danh hiệu Độc Cô Cầu Bại

Nếu như Ngũ Tuyệt (Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông) là danh hiệu dành cho 5 người mạnh nhất ở mỗi máy chủ, dựa trên kết quả của kỳ Hoa Sơn Luận Kiếm mỗi tháng thì danh hiệu Độc Cô Cầu Bại chỉ có một người duy nhất trên toàn bộ máy chủ được quyền nắm giữ.


Thời trang độc nhất “Độc Cô Cầu Bại”
Trong nguyên tác Kim Dung, Độc Cô Cầu Bại là người “đánh khắp thiên hạ không địch thủ" thì ở Cửu Âm Chân Kinh 2, muốn đoạt được danh hiệu này, người chơi cũng phải làm được điều tương tự: áp đảo tất cả quần hùng khắp các máy chủ trên Thiên Thê lôi đài.


Danh hiệu độc nhất “Độc Cô Cầu Bại”
Chặng đường đến với danh hiệu chí tôn vô thượng này chắc chắn không hề dễ dàng, đòi hỏi người phải thể hiện được đẳng cấp thực sự của mình qua từng trận đấu. Nhưng đổi lại, phần thưởng cũng vô cùng xứng đáng khi người chơi được trải nghiệm cảm giác độc tôn được cả cộng đồng kính nể.

Có thể nói, Cửu Âm Chân Kinh 2 ngày càng phong phú, hoàn thiện, xứng đáng danh hiệu là tượng đài game võ hiệp Kim Dung mà khó có tựa game nào có thể vượt qua. Cùng với đó là những tính năng mới, những trải nghiệm mới dành cho người chơi không ngừng được mở rộng qua từng phiên bản!

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH