Sắp tới đây, người chơi Cửu Âm Chân Kinh sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm 2 môn phái mới có tên là Trường Phong Tiêu Cục và Niệm La Bá. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về 2 môn phái mới này trong bài viết dưới đây
 • Nhiều điểm nhấn độc đáo trong phiên bản mới của CACK2
 • Cửu Âm Chân Kinh 2 tung phiên bản mới - Đại Anh Hùng
Trường Phong Tiêu Cục

1. Đặc điểm môn phái

Thời cổ có Triệu Tử Long thương chấn quần hùng. Thời nay có Địch Quan trường thương khiêu thiên hạ. Đại đương gia Địch Quan của Trường Phong Tiêu Cục với 1 cây trường thương trong tay đã uy chấn giang hồ, không đối thủ. Trường Phong Tiêu Cục có danh hiệu “Phùng Tiêu Tất Đạt”, dùng vân tin hạc, trường phong thứu, bách lí ưng dùng để thám thính tình hình trước, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mỗi một đệ tử ở Trường Phong Tiêu Cục đều có bản lĩnh cưỡi ngựa cao siêu, võ công trên ngựa đều nhất đẳng, có thể tiến công truy sát giết địch, cũng có thể lùi về phòng thủ thối lui nhanh chóng.

2. Võ công

Thiên Long Kính
 • Thuộc tính: Cương mãnh
 • Tầng: 49 tầng
 • Hiệu quả:
 • Mỗi lần đánh ra đều mang theo quyền kình: ngoại công tăng thêm 12 điểm, quyền kình tích lũy đủ 10 tầng sẽ không thể tiếp tục phát ra nữa.
 • Kình khí hộ thể: quyền kình khi hội tụ đủ mà gặp công kích bị tản ra thì sẽ sản sinh ra một lượng khí kình bao phủ nhân vật có tác dụng giảm thấp 400 điểm sát thương trong vòng 10s.
Lăng Vân Tâm Kinh
 • Thuộc tính: Âm nhu
 • Tầng: 59 tầng
 • Hiệu quả:
 • Vân tiếp: có cơ hội khiến trong 7 lần bị công kích hấp thu tối thiểu 30% sát thương;
 • Vân dẫn: mỗi lần bị công kích hấp thu sát thương sẽ tích lũy kình lực, lúc công kích sẽ phụ trợ theo kình lực tăng thêm sát thương, uy lực ngoại công càng lớn, kình lực càng mạnh, sát thương càng nhiều.
Niệm La Bá

Niệm La Bá dùng nam tử làm nô, nữ tử của Niệm La Bá đều phải tu hành “Thuật Mị Hoặc” để thu hút nam tử, để họ cam tâm tình nguyện bán mạng, đồng thời hạ xuống tâm ma độc khống chế họ. Trong Niệm La Bá, vũ kỹ (nhảy múa) được ví như võ kỹ, được truyền thừa qua nhiều năm. Trong lúc chiến đấu, đệ tử dùng vũ kỹ để quấy nhiễu địch nhân, đồng thời gia tăng lực chiến cho đồng đội. Đặc biệt, môn đệ Niệm La Bá còn là những người chuyên sử dụng kịch độc. Trong tổng đàn Niệm La Bá có hoa cốc, trồng trọt các loại kì độc dị thảo, toàn là không có thuốc giải. Đệ tử trồng trọt hoa độc, tế luyện độc phấn, sau đó dung hợp vào vũ kỹ để mê hoặc tâm linh, bất tri bất giác thả ra độc phấn, đạt hiệu quả thắng bất kỳ ý.

1. Yêu cầu cơ bản để gia nhập môn phái:

1. Server đã mở Cửu Âm Chí
2. Thực lực đạt đến Thần hồ kì kỹ
3. Phải là nữ tử
4. Nam tử có thể thông qua Hội Niệm La Hoa để bái nhập môn hạ
5. Hiện tại môn phái là Đường Môn, hoặc không có môn phái
6. Chưa xuất sư và không có buff bái sư
7. Chưa bị truy nã
8. Không ở trạng thái cướp tiêu
9. Thiện Ác Phổ nhất định phải là “Cuồng” hoặc “Tà”
10. Nhất định phải là cầm sư, độc sư hoặc là nông phu
11. Không phải thân phận trưởng môn, trưởng lão, chấp sự

2. Cách nhập môn

1. Đường Môn nữ đệ tử có thể thông qua nhiệm vụ giới thiệu để gia nhập
2. Giang hồ nữ tử: thông qua thành Kim Lăng để gia nhập
3. Toàn bộ nam tử: mỗi đoạn thời gian Niệm La Bá sẽ tuần du thiên hạ, các nam tử tham giả hội Niệm La Hoa sẽ nhận được cơ hội gia nhập môn phái
4. Kỳ ngộ: thiên biên vạn hóa, không chừng sẽ gặp được kỳ ngộ giới thiệu vào môn phái

Jeffrey Yang - Gamenoob