Vừa qua, 06/12, intro phiên bản mới Đại Anh Hùng của Cửu Âm Chân Kinh được ra mắt và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người chơi. Bởi lẽ, với hàng loạt tính năng hấp dẫn mà phiên bản này mang lại chắc chắn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm đầy mới lạ.
  • Cửu Âm Chân Kinh 2 tung phiên bản mới - Đại Anh Hùng
  • Sau Thiên Hạ Biến - Cửu Âm Chân Kinh 2 có thực sự "đại loạn"?
Cùng điểm qua những tính năng đặc sắc nhất của phiên bản này nhé.

Chiến trường liên server

Đó chính là một trong những tính năng "hot" nhất của phiên bản mới Đại Anh Hùng. Chiến trường lại được chia làm 3 loại: đấu trường Thiên Thê, U Vân Thập Lục Châu, Chiến trường liên máy chủ.


Đấu trường mới - Thiên Thê Lôi Đài
Mỗi loại chiến trường lại có những cách chơi riêng biệt. Ví dụ như Đấu Trường Thiên Thê là 1vs1 thì chơi theo lối cá nhân, vận dụng khả năng, sự nhanh nhạy để phán đoán đường đi nước bước của đối phương mà ra chiêu, thắng thua quyết định ở khả năng PVP của bản thân. Nhưng với U Vân Thập Lục Châu hay Chiến trường liên máy chủ lại khác, người chơi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào các đội và trong suốt cuộc chiến, mỗi một thành viên phải có tinh thần đồng đội, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau mới có thể giành chiến thắng.


Chiến trường U Vân Thập Lục Châu
Và tất nhiên, phần thưởng cho mỗi trận đấu thì không hề nhỏ. Khi tham gia chiến trường, người chơi có cơ hội nhận được trang bị chiến trường "khủng" cấp 6, cổ phổ, võ học,... góp phần giúp tăng thực lực người chơi. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể sở hữu bộ thời trang Độc Cô Cầu Bại - độc nhất của server nếu trở thành Top 1 của đấu trường Thiên Thê.


Thời trang Độc Cô Cầu Bại
Kim Xà Kiếm Pháp tái xuất giang hồ

Từng xuất hiện và làm mưa làm gió trong tác phẩm Bích Huyết Kiếm của Kim Dung khiến bao người mê mẩn thì nay, bộ tuyệt học này lại sắp tái xuất trong Cửu Âm Chân Kinh 2. Tuy nhiên, để được sở hữu bộ kiếm pháp này, người chơi cần phải tham gia đấu trường Thiên Thê Lôi Đài, tích điểm tỷ võ, đổi skill. Để có đủ bộ kiếm pháp và có thể phát huy hết uy lực của nó thì là cả một quá trình phấn đấu lâu dài.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/aUeFoO_QeuI?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Clip giới thiệu võ học Kim Xà Kiếm Pháp
Cũng không tự nhiên mà bộ kiếm pháp này lại khó kiếm đến thế, bởi lẽ, đây là bộ kiếm pháp đặc biệt nhất của Kim Dung. Nhờ sự biến ảo khôn lường, uốn lượn như đầu rắn cùng sự kết hợp có một không hai với thanh Kim Xà Kiếm thì chủ nhân của nó có thể một mình tung hoành ngang dọc trên giang hồ.

Tinh luyện trang bị cấp cao

Hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh 2 mới chỉ dừng lại ở trang bị cấp 5 và nếu so với mặt bằng thị trường ở server Hấp Tinh và Quỳ Hoa thì đã sắp "đại trà". Vì vậy, ở thời điểm này, sự ra mắt của trang bị phẩm cấp 6 là thực sự cần thiết, giúp cho người chơi tăng thực lực bản thân. Tùy vào sở thích cá nhân cũng như nhu cầu sử dụng, mỗi người có thể tùy ý "sắm" cho mình các loại trang bị như cấm địa trang, chiến trường trang, sư môn trang,... hoặc cũng có thể tự mình chế tạo ra các trang bị cấp cao. Dựa vào tình hình các server hiện tại thì chỉ có server mới Đào Hoa là chưa đủ thực lực để cập nhật tính năng mới này.

Không chỉ đơn giản là để tăng thực lực, những trang bị này còn có tác dụng làm đồ thời trang cực bắt mắt, không thua kém gì các bộ thời trang đang được bày bán trên Trân Các. Tuy nhiên, để mở được tính năng phẩm cấp 6 thì người chơi trên toàn server phải cùng chung tay hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí. Bên cạnh đó, trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi cũng có cơ hội nhận được các phần quà giá trị. Vừa dễ chơi lại vừa trúng thưởng thì ngại gì mà không tham gia.

Nhiều tính năng được thay đổi, nâng cấp

Ngoài những tính năng mới thì một số tính năng đã có sẵn cũng sẽ được nâng cấp, cập nhật thay đổi để hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của game thủ. Có thể kể đến như việc tăng cấp, tầng nội công, võ công đối với các thế lực giang hồ Kim Chân Thẩm Gia, Vạn Thú Sơn Trang,... Thêm vào đó, một số bộ võ học giang hồ cũng sẽ được nâng cấp lên tầng cao hơn, giúp phát huy tối đa uy lực của người chơi. Còn đối với những hoạt động như cấm địa, tâm ma, tỷ lệ nhận được phần thưởng, vật phẩm có giá trị cũng tăng lên, kích thích người chơi tham gia nhiều hơn.

Không phải tự nhiên mà tính năng chiến trường liên server lại được game thủ mong chờ như vậy, bởi lẽ, với sự xuất hiện ngày một nhiều các cao thủ trong Cửu Âm Chân Kinh 2, việc có một sân chơi lớn hơn cho họ là một điều cần thiết. Cùng với hàng loạt các tính năng hấp dẫn khác, chắc chắn phiên bản Đại Anh Hùng sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Hãy tự mình khám phá các tính năng mới này vào 09/12 tới đây nhé.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/intro/daianhhung

Theo NPH