Theo thông tin chia sẻ từ NPH GOSU thì intro phiên bản mới Đại Anh Hùng của Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ được ra mắt trong hôm nay, 06/12. Được biết, phiên bản này hội tụ đầy đủ tính năng đặc sắc mà game thủ đang mong chờ như đấu trường liên server, võ học mới, trang bị mới,...

NPH còn cho biết, phiên bản Đại Anh Hùng sẽ chính thức cập nhật, ra mắt game thủ vào ngày 09/12 tới đây.


Ảnh Intro do NPH cung cấp
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/ToyFnCgAsh4?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Trailer phiên bản Đại Anh Hùng
Game thủ ngóng chờ phiên bản mới

Trong những ngày gần đây, fanpage chính thức của Cửu Âm Chân Kinh 2 liên tục đưa thông tin về phiên bản mới sắp tới khiến cộng đồng game thủ háo hức mong chờ. Tuy nhiên, tên phiên bản cùng những nội dung chính thức không hề được tiết lộ càng làm cho dân tình thêm xôn xao.


Bật mí của NPH về phiên bản mới khiến dân tình xôn xao
Dưới sự hấp dẫn của phiên bản mới, game thủ nào cũng thắc mắc về thời gian cập nhật và mong sao được trải nghiệm nó càng sớm càng tốt. Ai cũng đoán già đoán non về tên phiên bản cũng như thời gian ra mắt, điều này cho thấy, chiêu "rò rỉ" thông tin này của GOSU đã phần nào phát huy tác dụng - tạo sự tò mò, thu hút sự chú ý của game thủ.

Theo đánh giá của game thủ thì phiên bản mới ra mắt thời điểm này khá là phù hợp khi mà sau Thiên Hạ Biến, các server đang dần đi vào ổn định. Game thủ tại server mới Đào Hoa cũng không còn bỡ ngỡ như ngày đầu và đang sẵn sàng đương đầu với thử thách mới.

Hàng loạt tính năng đặc sắc sẽ được cập nhật

Theo NPH GOSU, phiên bản mới của Cửu Âm Chân Kinh 2 có rất nhiều tính năng mới đặc sắc, trong đó có cả tính năng đang rất được mong chờ là "Đấu trường liên server". Đặc biệt, sẽ có 4 loại chiến trường liên máy chủ được ra mắt trong phiên bản này tương ứng với 4 lối chơi khác nhau, giúp game thủ không bị nhàm chán.

Nhưng tựu chung lại là tất cả game thủ trên toàn cụm máy chủ đều có thể tham gia giao lưu, thi đấu, thử sức mình nếu đạt đủ yêu cầu. Điều này giúp cho các game thủ khác server có cơ hội giao đấu, tạo nên sự mới mẻ cho mỗi trận đấu cũng như sự hứng thú cho người chơi. Đặc biệt hơn là sự xuất hiện của map chiến trường mới - Thiên Thê Lôi Đài, với tạo hình khác lạ cũng là điểm nhấn thu hút game thủ.

Tiếp sau đó phải kể đến sự xuất hiện của bộ võ học đình đám Kim Xà Kiếm Pháp. Chỉ với nguồn gốc lịch sử sâu xa cùng sự "tung hoành ngang dọc" của nó trong giang hồ xưa kia cũng đủ khiến người nghe thích thú và muốn sở hữu ngay. Cũng theo nguồn tin "vịt" mà chúng tôi thu thập được thì khi kết hợp bộ võ công này cùng với thanh Kim Xà Kiếm - bảo vật của Ngũ độc giáo, cùng Phong Vật Chí Kim Xà Y - đã được ra mắt trước đó thì uy lực sẽ càng tăng gấp bội.


Kim Xà Kiếm Pháp tung hoành ngang dọc trên giang hồ
Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn sẽ được cập nhật trong phiên bản này như chế tạo trang bị cấp cao, tinh luyện trang bị, tăng cấp võ học,... sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết trong các bài viết sau.

Intro: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH