Đã hơn 2 tháng kể từ khi Cửu Âm Chân Kinh 2 ra mắt game thủ cùng phiên bản Thiên Hạ Biến và server mới. Cũng không quá bất ngờ khi cuộc "lột xác" ngoạn ngục này của Cửu Âm Chân Kinh được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận.
  • PVP trong Cửu Âm Chân Kinh 2 là cả một "nghệ thuật"
  • Sự giống nhau giữa anh hùng trong truyện Kim Dung và trong Cửu Âm 2
Tuy nhiên, Cửu Âm Chân Kinh 2 có thực sự "đại loạn"?

"Đại loạn" từ cá nhân đến bang hội

Có thể nói, sự ra đời của Cửu Âm Chân Kinh 2 đã thực sự tạo nên những cuộc đột phá cho chính các nhân vật của game thủ. Người thì từ bỏ tà phái théo chính phái, kẻ lại bỏ chính theo tà. Đó là nhờ tính năng mới phản sư, xuất sư trong phiên bản Thiên Hạ Biến. Bên cạnh đó, các thế lực mới cũng có sự thu hút đặc biệt đối với game thủ, nhất là với hai thế lực ẩn thế Vô Căn Môn và Di Hoa Cung. Nam chấp nhận làm "thái giám", nữ chấp nhận không lấy chồng để được thỏa mãn niềm đam mê.

Từ sự thay đổi của mỗi cá nhân, dẫn đến sự thay đổi lớn hơn ở mỗi bang hội, môn phái hay thế lực. Có bang từ liên minh thành thù địch, có những bang lại từ thù thành bạn. Những cuộc giao tranh mang tính hội nhóm rồi lớn hơn là truy sát lệnh, war bang diễn ra hàng ngày ở khắp các server. Bang nào cũng muốn tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc, khẳng định tên tuổi mình trong Cửu Âm Chân Kinh 2. Tất cả đều vô tình bị tác động bởi sự thay đổi của thời thế, sự đại loạn của thiên hạ.

Cấu trúc game thay đổi tối ưu cho tân thủ

Riêng đối với server mới Đào Hoa, nhờ sự hỗ trợ từ NPH cũng như sự tương tác gắn bó giữa cộng đồng game thủ, Cửu Âm Chân Kinh 2 đã trở nên dễ chơi hơn bao giờ hết. Hiện tại, server cũng đang đi vào ổn định, game thủ đang dần được khám phá các tính năng cấp cao và việc có thể đuổi kịp các đàn anh cũng không phải ý nghĩ quá xa vời. Có được điều này một phần cũng do sự thay đổi khéo léo cấu trúc game từ NSX Snail.

Thiên hạ sẽ còn tiếp tục "đại loạn"

Theo như chia sẻ trước đó của NPH thì Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ thay đổi đến hơn 90% cấu trúc game, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho game thủ. Tuy nhiên, theo như xác nhận của game thủ thì với phiên bản hiện tại là Thiên Hạ Biến, Cửu Âm Chân Kinh 2 mới chỉ làm thay đổi khoảng 70% cấu trúc game. Vậy thì 20% còn lại đã đi đâu? Đây chính là những thắc mắc của game thủ trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận, trong hơn hai tháng qua, GOSU vẫn luôn đều đặn ra những bản cập nhật nhỏ để fix lỗi hay cập nhật thời trang, võ công mới. Giúp cho phiên bản Thiên Hạ Biến thêm hoàn thiện hơn. Điều này cho thấy, với ẩn số 20% còn lại, thiên hạ chắc chắn sẽ tiếp tục "đại loạn".

Vốn nổi tiếng là NPH luôn làm mới mình, chiều lòng game thủ với những bản cập nhật lớn nhỏ, thể hiện qua Hoa Sơn Luận Kiếm, Long Tranh Hổ Đấu, Thiên Hạ Biến,... Quá nhiều sự thay đổi chỉ trong thời gian ngắn, chính là bí quyết duy trì cộng đồng luôn vững mạnh của Cửu Âm Chân Kinh 2. Nhưng sau khi "bùng nổ" với Cửu Âm Chân Kinh 2 thì thời gian này NPH GOSU lại khá im hơi lặng tiếng khiến cho nhiều người liên tưởng rằng:"Trước cơn bão lớn, bao giờ cũng sóng yên biển lặng".

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH